Cựu HLV trưởng SLNA chính thức dẫn dắt CLB Hải Phòng

(Baonghean.vn) - Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Ban lãnh đạo CLB Hải Phòng đã quyết định bổ nhiệm HLV Ngô Quang Trường vào vị trí thuyền trưởng, sau khi HLV Trương Việt Hoàng chia tay đội chủ sân Lạch Tray ở cuối mùa giải năm nay.

Tại mùa giải vừa qua, vị chiến lược gia có biệt danh Trường “trâu” đã đảm nhiệm cương vị Giám đốc kỹ thuật của CLB Hải Phòng, theo hình thức biệt phái từ SLNA. Những tưởng “mối lương duyên” giữa đội bóng đất Cảng và HLV Ngô Quang Trường đã kết thúc, khi HLV sinh năm 1972 trở lại quê nhà để tiếp tục làm công tác đào trẻ ở lò đào tạo của đội bóng xứ Nghệ.

HLV Ngô Quang Trường trong một buổi tập của CLB Hải Phòng. Ảnh: PKL

Tuy nhiên cách đây ít ngày, HLV Ngô Quang Trường đã xuất hiện tại đại bản doanh của CLB Hải Phòng. Theo thông tin mà Báo Nghệ An có được, Ban lãnh đạo CLB Hải Phòng đã quyết định giao “chiếc ghế nóng” cho HLV Ngô Quang Trường tiếp quản. Như vậy phải sau hơn 3 năm chia tay SLNA, cựu tiền vệ của Đội tuyển Việt Nam mới “tái xuất” trên cương vị thuyền trưởng của một đội bóng tại V.League.

Cùng ra Hải Phòng với HLV Ngô Quang Trường lần này, còn có cựu trợ lý SLNA, Phạm Anh Tuấn. Trong quá khứ, ông Phạm Anh Tuấn là “cánh tay phải” đắc lực của HLV Ngô Quang Trường ở đội bóng xứ Nghệ tại mùa giải 2015 và mùa giải 2016. Viễn cảnh Trường “trâu” đối đầu với SLNA trên cương vị mới, đang đến rất gần./.

Thanh Hưng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới