Cứu sống người phụ nữ nhảy cầu trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Nhảy cầu trong đêm giá lạnh, người phụ nữ đã may mắn được cứu sống. Vụ việc vừa xảy ra tại xã Đại Đồng, huyện Thanh Chương.

Theo người dân địa phương, khoảng 19h ngày 1/1, một phụ nữ điều khiển xe máy BKS 99 H8 – 98XX đến cầu Rạng xã Đại Đồng thì bỏ xe lại trên cầu và nhảy xuống sông Lam.

Cầu Rạng bắc qua sông Lam. Ảnh: An Nam ảnh 1

Cầu Rạng bắc qua sông Lam. Ảnh: An Nam

Phát hiện kịp thời, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã nỗ lực tìm kiếm cứu hộ trên sông Lam. Khoảng 21h, mọi người đã phát hiện người phụ nữ nhảy cầu trôi dạt vào bờ sông thuộc xã Thanh Lĩnh cách cầu Rạng gần 2km.

Sau khi đưa nạn nhân lên bờ, người dân địa phương đã khẩn trương đốt lửa cho người phụ nữ sưởi ấm, chờ người thân đến đưa về.

Người dân đốt lửa để sưởi ấm cho nạn nhân. Ảnh: An Nam ảnh 2

Người dân đốt lửa để sưởi ấm cho nạn nhân. Ảnh: An Nam

Được biết, người phụ nữ nhảy cầu may mắn được cứu sống là chị N.T.H (SN 1986) là mẹ của 3 người con, trú ở xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương.

Trước đó hơn 1 tuần, tại cầu Dùng huyện Thanh Chương, một nam thanh niên người Đô Lương cũng đã nhảy xuống sông Lam tự tử, rất may lúc đó các lực lượng, công an, quân sự thị trấn Thanh Chương đang đi tuần tra thì phát hiện và cứu sống.

Tin mới