Cựu tiền vệ SLNA Đậu Thanh Phong gặp chấn thương

(Baonghean.vn) - Với chấn thương lật cổ chân trong trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL tại vòng 7 V.League 2020, Đậu Thanh Phong sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 10 ngày.
Như vậy, nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1993 sẽ không thể góp mặt trong 2 trận đấu sắp tới của đội bóng đất Cảng, gặp Sài Gòn (5/7) và Viettel (11/7). Một thông tin không vui với Ban huấn luyện và người hâm mộ của đội bóng thành phố hoa phượng đỏ.
Đậu Thanh Phong (áo đỏ) đang là trụ cột của Hải Phòng. Ảnh: VPF
Đậu Thanh Phong (áo đỏ) đang là trụ cột của Hải Phòng. Ảnh: VPF

Sự thiếu vắng của Đậu Thanh Phong sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của Hải Phòng, đặc biệt là ở tuyến giữa. Trong những trận đấu gần đây, tiền vệ mang áo số 27 thường xuyên được HLV Phạm Anh Tuấn trọng dụng.

Tính đến thời điểm này, tại V.League 2020, Đậu Thanh Phong đã được ra sân thi đấu 6/7 trận, với 266 phút có mặt trên sân. Dường như sau quãng thời gian dài phải làm bạn với băng ghế dự bị, cựu cầu thủ SLNA đang dần khẳng định được mình tại đội chủ sân Lạch Tray.
Đừng quên, Đậu Thanh Phong là sản phẩm của lò đào tạo SLNA, cùng lứa với Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Sỹ Nam... Trước khi đầu quân cho Hải Phòng (đầu mùa giải 2019), tiền vệ 27 tuổi từng có nhiều năm khoác áo đội bóng xứ Nghệ chinh chiến tại V.League, Cúp QG và AFC Cup.
Rất có thể, trong trận đấu tới đây với Sài Gòn, HLV Phạm Anh Tuấn sẽ phải sắp xếp Martin Lò đá cặp với Nguyễn Văn Hạnh ở vị trí tiền vệ trung tâm. Điều đáng nói, cầu thủ Việt kiều Australia vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều trong màu áo Hải Phòng, ở những trận đấu vừa qua./.

Tin mới