Cựu tiền vệ SLNA tiết lộ được CLB của Thái Lan liên hệ

(Baonghean.vn) - Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh vừa kết thúc hợp đồng với FLC Thanh Hóa, sau 3 năm gắn bó. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1992 vẫn chưa quyết định sẽ đầu quân cho đội bóng nào ở mùa giải tới đây.

Theo tiết lộ của chính Ngô Hoàng Thịnh, thời gian này anh đang nhận được lời mời của một CLB đang thi đấu tại Giải vô địch bóng đá Thái Lan - Thai League 1.

Nếu đồng ý chuyển sang Thái Lan chơi bóng, cựu cầu thủ SLNA sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ rất cao (lương gấp đôi so với mặt bằng chung ở V.League). Tuy nhiên, đội bóng đó sẽ không chi trả tiền phí lót tay giống như các đội bóng của Việt Nam đang làm hiện nay.

Ngô Hoàng Thịnh (số 7) trong màu áo SLNA. Ảnh tư liệu
Ngô Hoàng Thịnh (số 7) trong màu áo SLNA. Ảnh tư liệu

Mặc dù nhận được lời mời khá hấp dẫn như vậy, nhưng Ngô Hoàng Thịnh đang phân vân. Bởi mong muốn lớn nhất của Thịnh “bờm” là trở lại sân Vinh khoác áo SLNA, để được thi đấu gần nhà, thuận tiện trong việc chăm sóc gia đình.

Được biết, thời gian gần đây, Ngô Hoàng Thịnh và ban lãnh đạo SLNA cũng đã tiến hành một số buổi gặp gỡ. Quá trình đàm phán đang diễn ra khá thuận lợi, với thiện ý đến từ 2 phía.

Chưa biết ở mùa giải tới, Ngô Hoàng Thịnh sẽ trở lại khoác áo SLNA hay chuyển sang giải đấu số 1 của bóng đá Thái Lan để thử sức? Báo Nghệ An sẽ tiếp tục cập nhật. 

Tin mới