mask

Cựu trọng tài FIFA bất ngờ đua tranh chức Trưởng ban trọng tài VFF

Đã có những bất ngờ ở phút chót trước khi VFF chốt sổ danh sách ứng cử đại hội VFF khóa VIII. Cụ thể, cựu trọng tài FIFA Võ Minh Trí và nguyên phó ban trọng tài Đoàn Phú Tấn được một số CLB giới thiệu vào danh sách ứng viên cho ghế Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam (VFF) khóa VIII.
Trọng tài Võ Minh Trí
Trọng tài Võ Minh Trí.

Trước đó, Trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi được các tổ chức thành viên VFF giới thiệu ra ứng cử BCH VFF nhiệm kỳ VIII nhưng ông đã xin rút lui.

Có thể nói với sự xuất hiện của cựu còi vàng Võ Minh Trí và ông Đoàn Phú Tấn, cuộc đua tới chức Trưởng ban trọng tài xem ra rất gay cấn. Trọng tài Võ Minh Trí được công nhận trọng tài FIFA vào năm 2001 và giải nghệ sau khi nhận danh hiệu trọng tài xuất sắc mùa bóng 2017.

Cựu trọng tài Võ Minh Trí sinh năm 1972 từng đoạt danh hiệu “Chiếc còi vàng” 2010. Còn giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn sinh năm 1953. Ông từng được FIFA và AFC đào tạo các khóa làm giảng viên trọng tài.

Trước đó, Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền xem như “không có đối thủ” cho chức trưởng ban khóa VIII, nhất là sau khi Trưởng ban trọng tài khóa VII Nguyễn Văn Mùi xin rút lui ở khóa tiếp theo./.

Tin mới