mask

Cựu tuyển thủ Trần Đình Hoàng nói lời chia tay SLNA sau 17 năm gắn bó

(Baonghean.vn) - Cuối cùng thì sau một thời gian, hậu vệ Trần Đình Hoàng cũng chính thức rời SLNA để gia nhập đội bóng mới. Bến đỗ của anh kể từ mùa giải sau là CLB SHB Đà Nẵng.

Cầu thủ Trần Đình Hoàng là một trong số rất nhiều cầu thủ tiêu biểu của bóng đá Hưng Nguyên. Huyện lân cận TP. Vinh cũng chính là nơi đã sản sinh ra những huyền thoại của SLNA như Ngô Quang Trường, Phạm Văn Quyến, Nguyễn Minh Đức hay sau này là Hồ Tuấn Tài.

Sau 17 năm gắn bó với SLNA, Đình Hoàng là cầu thủ gặt hái được nhiều danh hiệu cùng các đội trẻ SLNA, danh hiệu Vô địch Cúp QG, nhưng chưa một lần được nếm cảm giác vô địch V.League.

Chú thích ảnh: Đình Hoàng chính thức rời SLNA sau 17 năm gắn bó. Ảnh tư liệu
Đình Hoàng chính thức rời SLNA sau 17 năm gắn bó. Ảnh tư liệu

Năm 2016, Đình Hoàng được SLNA gia hạn hợp đồng và kết thúc V.League 2019, cầu thủ sinh năm 1991 hết hạn hợp đồng với đội bóng quê nhà. Trong bối cảnh SLNA chưa tìm được nhà tài trợ mới, Đình Hoàng là cầu thủ tiếp theo rời SLNA sau Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc, những đồng đội cùng trang lứa.

Bến đỗ mới của Đình Hoàng là CLB SHB Đà Nẵng, mức chuyển nhượng và đãi ngộ không được tiết lộ nhưng vào khoảng 2 tỷ đồng/mùa. Cùng với Đình Hoàng, Ngọc Toàn sẽ cập bến Đội bóng sông Hàn với bản hợp đồng 2 năm. Trước khi khăn gói vào Đà Nẵng hội quân, Đình Hoàng chia sẻ: "SLNA là nơi đã cho tôi ngày hôm nay, dù không hề muốn nhưng đây là thời điểm phù hợp để tôi tìm kiếm những thử thách mới. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, các HLV đã dạy dỗ, dìu dắt và tạo điều kiện cho tôi suốt 17 năm qua những lúc khó khăn nhất. Tôi cũng đặc biệt cảm ơn tình cảm của những CĐV SLNA dành cho tôi.

Hy vọng các CĐV xứ Nghệ sẽ luôn đồng hành cùng đội bóng và kỳ vọng các cầu thủ trẻ sẽ phát huy được năng lực của mình. Chúc đội bóng quê nhà gặt hái được nhiều thành công trong tương lai". Như vậy đến thời điểm hiện tại, đã có 6 cầu thủ SLNA rời quê hương trong số hàng chục cầu thủ hết hạn hợp đồng. Trong đó Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc gia nhập Viettel, tiền vệ Lê Mạnh Dũng về Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Lê Thế Cường đến Hải Phòng và Đình Hoàng, Ngọc Toàn cập bến SHB Đà Nẵng.

Tin mới