Đã bắt nghi phạm sát hại tài xế, cướp xe Toyota

Lực lượng công an đã bắt được nghi phạm ra tay sát hại tài xế Dương Văn H. (31 tuổi), cướp chiếc ô tô Toyota trên địa bàn huyện Thanh Hà, Hải Dương.

Đêm 11/6, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương) xác nhận lực lượng công an đã bắt được nghi phạm ra tay sát hại anh Dương Văn H. (31 tuổi, trú tại TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), tài xế chiếc xe ô tô Toyota. Tuy nhiên, vị lãnh đạo này từ chối cung cấp danh tính nghi phạm cũng như nguyên nhân khiến nghi phạm này đã ra tay sát hại nạn nhân.

Hiện trường phát hiện thi thể của nạn nhân Dương Văn H.

Theo nguồn tin riêng, nghi phạm này là Vũ Viết T. (30 tuổi), trú tại thôn Cam Lộ, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Trước đó, như  đã đưa tin, khoảng 6 giờ sáng 11/6, người dân địa phương bàng hoàng phát hiện 1 người đàn ông tử vong trên vũng máu tại tỉnh lộ 390B đoạn qua xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Trên cổ nạn nhân có vết thương nghi do bị hung khí cứa.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân tử vong là Dương Văn H. (31 tuổi), trú tại TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Cũng trong sáng 11/6, lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe ô tô Toyota mang BKS 14A-278.xx của nạn nhân Dương Văn H. tại khu vực cầu Hợp Thanh, xã Thanh Thủy (cùng huyện Thanh Hà) trong tình trạng bị hư hỏng nặng ở phần đầu.

Chiếc ô tô Toyota của nạn nhân Dương Văn H.

Nguồn tin riêng cho hay tại hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân, lực lượng công an đã thu giữ được một con dao bầu còn dính máu, được cho là hung khí gây án của đối tượng.

Tìm hiểu lộ trình chiếc xe ô tô Toyota mang BKS 14A-278.xx đã đi trong đêm 10, rạng sáng 11/6, cơ quan Công an xác định anh Dương Văn H. có đón khách dọc đường là một người đàn ông từ phường Cẩm Đông (TP Cẩm Phả) về huyện Thanh Hà.

Quá trình rà soát, xác minh những đối tượng có biểu hiện nghi vấn, Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh đã đưa vào "tầm ngắm" đối tượng Vũ Viết T.. Đến chiều 11/ 6, cơ quan công an đã bắt giữ được nghi phạm này.


Theo Trọng Đức

nld.com.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới