mask

Đã có 1.300 người chinh phục thành công Sơn Đoòng

Từ khi tour Sơn Đoòng được chính thức khai thác từ ngày 1/8/2013 đến nay đã có khoảng 1.300 du khách chinh phục thành công hang lớn nhất thế giới này.

Đã có 1.300 người chinh phục thành công Sơn Đoòng ảnh 1
 

Trong số này, có rất nhiều những nhà chính trị, những ca sỹ, diễn viên nổi tiếng thế giới. Tuyến du lịch Sơn Đoòng cũng được rất nhiều hãng truyền thông quốc tế giới thiệu như National Geographic, New York Times, ABC News – Good Morning America. Thế nhưng dù đăng ký rất nhiều, lượng khách có thể khám phá Sơn Đoòng trong năm 2017 cũng chỉ giới hạn là 500 người.

Hang Sơn Đoòng - nơi đang giữ kỷ lục là hang lớn nhất thế giới cho đến nay, với chiều rộng hơn 200m, chiều cao trung bình 150m và độ dài khoảng 9km. Vẻ đẹp hùng vĩ cũng như những giá trị thiên nhiên vô giá của chốn thần tiên ẩn mình dưới vùng núi đá vôi lớn bậc nhất thế giới này còn nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá.

Bất kỳ ai có cơ hội được vào bên trong hang Sơn Đoòng và đi hết chiều dài của hang đều bị choáng ngợp trước vẻ đẹp kỳ vĩ, nguyên sơ của hang động này. Ngoài hệ thống thạch nhũ khổng lồ và độc đáo, trong lòng hang còn có cả một khu rừng nguyên sinh với những thân cây mảnh và cao vút.

Theo Dân trí

Tin mới