mask

Đã tìm được 2 người mất tích ở biển Cửa Lò, 1 người tử vong

(Baonghean.vn) - Thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an Nghệ An cho biết, hiện đã tìm được 2 người mất tích ở biển Cửa Lò, trong đó 1 người đã tử vong.
0:00 / 0:00
0:00

Vào khoảng 1h sáng 21/9, một nhóm 4 người gồm 3 nam, 1 nữ thường trú ở thành phố Vinh xuống biển Cửa Lò, sau đó, 3 nam thanh niên lấy thuyền thúng của ngư dân ở bãi biển chèo ra ngoài biển chơi.

Do trời tối, thuyền trôi ra xa nên trong tình trạng hoảng loạn, 2 nam thanh niên là T.H.L và N.T.B (cùng SN 1994) đã nhảy ra khỏi thuyền. T.H.L bơi vào bờ an toàn còn N.T.B mất tích, nam thanh niên còn lại là L.M.K (SN 1994) ở lại trên thuyền.

Sau khi tiếp nhận sự việc, không lâu sau đó lực lượng chức năng đã tìm thấy thuyền và đưa được L.M.K vào bờ, hiện sức khỏe ổn định.

Đã tìm được 2 người mất tích ở biển Cửa Lò, 1 người tử vong ảnh 1

Anh N.T.B được tìm thấy vào lúc 7h30 sáng 21/9. Ảnh: C.T.V

Riêng, N.T.B được tìm thấy vào lúc 7h30 sáng 21/9, tuy nhiên đã không qua khỏi.

Trước đó, Báo Nghệ An đã đưa tin, rạng sáng 21/9, 3 thanh niên thường trú ở thành phố Vinh xuống biển Cửa Lò sau đó lấy thuyền thúng của ngư dân ở bãi biển ra chèo chơi thì không may thuyền bị trôi ra xa, 1 người đã vào được bờ còn 2 người đã mất tích.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an Nghệ An đã chỉ đạo Đội PCCC&CNCH số 2 huy động phương tiện, lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Đội tìm kiếm cứu nạn thị xã Cửa Lò tổ chức tìm kiếm các nạn nhân./.

Tin mới