mask

Đã tìm được nam thanh niên mất tích bất thường ở Yên Thành

(Baonghean.vn) - Thông tin từ chính quyền xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành cho biết, vào chiều tối nay (6/7), người dân trong xã đã tìm được nam thanh niên mất tích bất thường trong đêm 5/7.
Đã tìm được nam thanh niên mất tích bất thường ở Yên Thành ảnh 1
Đến chiều tối 6/7, người dân đã tìm thấy nam thanh niên mất tích trong tối 5/7. Ảnh: PV

Ông Nguyễn Đình Phong - Chủ tịch UBND xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành cho biết, chiều tối nay người dân trong xã đã tìm thấy nam thanh niên Lê Đình Cương (SN 1994) tại khu vực đồng Nhân Trần, sát với khu vực đập Khe Am, cách chiếc xe máy của anh để khoảng 600m, trong tình trạng sức khỏe ổn định. Đây là khu vực có nhiều bụi rậm, nên khó phát hiện.

Hiện chưa xác định được nguyên nhân khiến nam thanh niên bỏ trốn như vậy. Được biết, từ trước đến nay anh không có biểu hiện bất thường gì về bệnh lý hay tâm lý. Chính quyền địa phương và gia đình động viên anh ổn định tư tưởng để trở lại sinh hoạt bình thường.
Trước đó, như baonghean.vn đã đưa tin, sáng 6/7, chính quyền xã đã nhận được tin báo của gia đình về việc anh Lê Đình Cương mất tích trong quá trình đi đánh bắt cá vào đêm 5/7. 
Người nhà cho biết, anh Cương đi bắt cá bằng lưới bát quái và kích điện trong đêm 5/7, nhưng đến sáng 6/7, gia đình không thấy về. Người dân phát hiện chiếc xe máy của anh Cương khóa cổ, dựng trên cái tràn giữa đồng, trên xe còn có bộ quần áo. Cách đó khoảng 40m người dân còn phát hiện chiếc kích điện nằm trong bụi cây bên khe nước.

Tin mới