Đã tìm được người thân cho cô gái đi lạc vào nhà dân ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Danh tính người phụ nữ đi lạc vào nhà dân được xác định là chị Nguyễn Thị Vân (SN 1984, ở xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên).

Chiều 7/3, ông Đặng Ngọc Sơn - Trưởng Công an xã Nam Kim (huyện Nam Đàn), cho biết: Sau khi báo thông tin về người phụ nữ bị câm và không viết được chữ hốt hoảng chạy vào nhà dân, người thân đã biết và đến xin đón người phụ nữ này về nhà.

Danh tính người phụ nữ là chị Nguyễn Thị Vân (SN 1984, ở xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An).

"Mẹ chị Vân đã mất, bố sức khỏe yếu. Anh, chị của chị Vân đã mang theo giấy tờ tùy thân của chị Vân đến Công an xã Nam Kim trình bày hoàn cảnh, chị Vân đầu óc không tỉnh táo, thường hay đi lạc đường. Anh, chị của chị Vân sau khi nói lời cảm ơn công an xã đã xin đón chị Vân về nhà tiếp tục chăm sóc"- ông Sơn nói.

Như đã đưa tin, khoảng 11 giờ 30 phút đêm 6/3, có một người phụ nữ hốt hoảng chạy vào nhà anh Võ Văn Thành, ở xóm Khe Nước, thuộc xã Nam Kim, huyện Nam Đàn - công an viên xã Nam Kim, để ẩn nấp.

Anh Thành chạy ra đường thấy có hai xe máy chở 3 người bỏ đi và nghi người phụ nữ bị hai xe máy đó truy đuổi. Khi được hỏi, người phụ nữ này không nói thành lời, chỉ ú ớ phát âm không rõ như là ở Nghi Phú, TP Vinh. Đưa giấy bút thì người này cũng không viết được,đưa thức ăn cũng không ăn; trong người có một số đồ mỹ phẩm son, phấn và hơn 200.000 đồng nhưng không có giấy tờ tùy thân.

Trong đêm 6/3, Công an xã Nam Kim, điều 5 công an viên đến đưa người phụ nữ này sang phòng Công an xã Nam Kim cho ngủ, nghỉ và cử người túc trực.

Theo ông Sơn, vì chị Vân đầu óc không minh mẫn và không biết nói, không biết viết nên khó xác định được sự việc có đúng chị Vân bị ba người đi trên xe máy truy đuổi hay không.

Khánh An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới