mask

Đã tìm thấy thi thể 2 trẻ bị đuối nước ở bãi biển Diễn Thành

(Baonghean.vn) - Qua 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể 2 học sinh đuối nước ở bãi biển Diễn Thành (Diễn Châu) đã được các lực lượng chức năng tìm thấy.
0:00 / 0:00
0:00

Như baonghean.vn đã đưa tin, vào khoảng 18h ngày 18/9, trong lúc tắm biển tại khu vực cửa Lạch Vạn, 5 em học sinh tại Diễn Thành bị nước cuốn ra xa, may mắn 3 em bơi được vào bờ còn 2 em V.N.P (SN 2012) và C.B.T (SN 2008) bị dòng nước nhấn chìm, mất tích.

Đã tìm thấy thi thể 2 trẻ bị đuối nước ở bãi biển Diễn Thành ảnh 1

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm thi thể 2 cháu bé. Ảnh: LLCN cung cấp

Nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Diễn Thành đã huy động hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng các phương tiện, phối hợp với lực lượng UBND huyện Diễn Châu và xã Diễn Thành tổ chức tìm kiếm.

Đến 4h sáng 19/9 thi thể cháu C.B.T. được ngư dân, lực lượng chức năng phát hiện ở khu vực cửa Lạch Vạn. Đến 11h30 cùng ngày, thi thể cháu V.N.P. cũng đã được tìm thấy ở cửa Lạch Vạn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân xấu số cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Để kịp thời động viên những mất mát đau thương của 2 gia đình nạn nhân, lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện Diễn Châu đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, thắp hương chia buồn, hỗ trợ kinh phí để các gia đình lo việc mai táng cho các cháu./.

Tin mới