Đã tìm thấy xe máy của nhân viên bảo vệ BHXH Quỳnh Lưu bị sát hại trong đêm

(Baonghean.vn) - Sau khi Công an tỉnh Nghệ An ra thông báo truy tìm chiếc xe máy trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng “giết người, cướp tài sản”, chiếc xe của nạn nhân đã được tìm thấy.

Chiều 14/10, Đại tá Phạm Hoài Nam -Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, qua điều tra, chúng tôi đã tìm thấy chiếc xe máy liên quan đến vụ án “giết người, cướp tài sản” xảy ra đêm 13/10 rạng sáng 14/10 tại trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu.

Đó là chiếc xe máy BKS 37F2- 0188 của nạn nhân Đặng Ngọc Thành (SN 1975, trú xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) sử dụng. Chiếc xe máy được tìm thấy trên cánh đồng ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) – cách hiện trường vụ án trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) khoảng 10 km.

Trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Khánh An ảnh 2
Trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Khánh An

Đại tá Phạm Hoài Nam cho biết thêm, chiếc xe máy đã được tìm thấy, nhưng chưa bắt được nghi can, công tác điều tra đang diễn ra khẩn trương.

Như Báo Nghệ An đã đưa tin, vào khoảng 6 giờ 45 phút sáng 14/10, ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến cơ quan làm việc thì thấy cổng đóng, ông Thọ gọi điện cho bảo vệ là ông Đặng Văn Thành thì không thấy bắt máy. Một lúc sau, ông Thọ đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện bảo vệ cơ quan đã tử vong trước đó với nhiều vết thương ở đầu, máu chảy lênh láng.

Tại hiện trường, két sắt trong phòng Kế toán của trụ sở BHXH huyện Quỳnh Lưu bị phá, chiếc xe máy của nhân viên bảo vệ đã bị đánh cắp. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu, Công an tỉnh Nghệ An có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ, tiến hành thủ tục khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Tin mới