Da trắng hồng nhờ uống nước dừa

Tích cực uống nước dừa để tăng cường tuần hoàn máu, cho làn da trắng mịn, hồng hào.

Rửa mặt 2 lần mỗi ngày Làm sạch là vô cùng quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Vì vậy, bạn cần rửa mặt sạch vào buổi sáng và buổi tối với sản phẩm phù hợp.

Rửa mặt 2 lần mỗi ngày: Làm sạch là vô cùng quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Vì vậy, bạn cần rửa mặt sạch vào buổi sáng và buổi tối với sản phẩm phù hợp.

Dùng lượng kem dưỡng vừa đủ Dùng quá ít kem dưỡng sẽ không mang lại hiệu quả còn dùng quá nhiều lại có thể phản tác dụng, khiến tình trạng da tệ đi. Cách ước lượng dễ nhất là lấy kem vừa bằng kích cỡ của đầu ngón tay áp út.

Dùng lượng kem dưỡng vừa đủ: Dùng quá ít kem dưỡng sẽ không mang lại hiệu quả còn dùng quá nhiều lại có thể phản tác dụng, khiến tình trạng da tệ đi. Cách ước lượng dễ nhất là lấy kem vừa bằng kích cỡ của đầu ngón tay áp út.

Thoa kem chống nắng mỗi ngày Không chỉ bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, kem chống nắng còn giúp chống lão hóa, hạn chế khô da, ngăn ngừa ung thư da hiệu quả.

Thoa kem chống nắng mỗi ngày: Không chỉ bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, kem chống nắng còn giúp chống lão hóa, hạn chế khô da, ngăn ngừa ung thư da hiệu quả.

Mua hũ kem nhỏ thay cho hũ kem lớn Hũ lớn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng lại không thực sự tốt cho làn da. Các loại kem dưỡng da có thời hạn mở nắp từ 6 tháng đến tối đa là 1 năm. Nếu không sử dụng hết, bạn sẽ phải bỏ đi, rất lãng phí.

Mua hũ kem nhỏ thay cho hũ kem lớn: Hũ lớn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng lại không thực sự tốt cho làn da. Các loại kem dưỡng da có thời hạn mở nắp từ 6 tháng đến tối đa là 1 năm. Nếu không sử dụng hết, bạn sẽ phải bỏ đi, rất lãng phí.

Tập thể dục đều đặn Tập thể dục cũng là cách giúp làn da thải bỏ độc tố, cải thiện độ săn chắc.

Tập thể dục đều đặn: Tập thể dục cũng là cách giúp làn da thải bỏ độc tố, cải thiện độ săn chắc.

Sử dụng vỏ gối lụa Vỏ gối làm bằng lụa mềm mại tốt cho da hơn là vỏ gối bằng cotton.

Sử dụng vỏ gối lụa: Vỏ gối làm bằng lụa mềm mại tốt cho da hơn là vỏ gối bằng cotton.

Dưỡng da đủ các bước Không phải tự nhiên là mà các nhà sản xuất mỹ phẩm lại

Dưỡng da đủ các bước: Không phải tự nhiên là mà các nhà sản xuất mỹ phẩm lại "vẽ" ra đủ loại sản phẩm, từ nước hoa hồng đến tinh chất, kem dưỡng cho từng vùng da. Khi bạn thoa đủ các bước dưỡng, làn da sẽ được cải thiện rõ rệt. Đừng chỉ vì lười mà thoa mỗi chút kem dưỡng là yên tâm lên giường đi ngủ, hãy làm đủ các thao tác.

Thay đổi sản phẩm dưỡng da theo mùa Mỗi mùa có tính chất thời tiết khác nhau, vì vậy, bạn cũng cần thay đổi sản phẩm dưỡng da theo mùa. Mùa hè nóng ẩm nên dùng dưỡng da dạng gel còn mùa đông hanh khô nên sử dụng kem dưỡng để tăng cường độ ẩm.

Thay đổi sản phẩm dưỡng da theo mùa: Mỗi mùa có tính chất thời tiết khác nhau, vì vậy, bạn cũng cần thay đổi sản phẩm dưỡng da theo mùa. Mùa hè nóng ẩm nên dùng dưỡng da dạng gel còn mùa đông hanh khô nên sử dụng kem dưỡng để tăng cường độ ẩm. 

Tích cực uống nước dừa Nước dừa rất tốt cho da, vừa giúp tăng tuần hoàn máu, cho da hồng hào, mịn màng hơn, lại vừa giúp làm trắng da từ bên trong và chống lão hóa rất hiệu quả.
Tích cực uống nước dừa: Nước dừa rất tốt cho da, vừa giúp tăng tuần hoàn máu, cho da hồng hào, mịn màng hơn, lại vừa giúp làm trắng da từ bên trong và chống lão hóa rất hiệu quả.

Theo Ngoisao.net

TIN LIÊN QUAN

Tin mới