mask

Đặc sắc 'Dạ hội chào hè' của sinh viên Đại học Vinh

(Baonghean.vn) - Chương trình là món quà chia tay dành riêng cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường. Đây là năm thứ hai chương trình được tổ chức. Đêm dạ hội đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Tối 25/4, tại sân khấu nhà A Trường Đại học Vinh đã diễn ra đêm Dạ hội chào hè khóa 54 do khoa Luật tổ chức, chương trình thu hút đông đảo sinh viên trong trường tham gia.

Ảnh: Thùy Dung
Màn thi chào hỏi trong cuộc thi “Hoán đổi - đường đến ngôi ánh hào quang”. Ảnh: Thùy Dung

Nội dung chủ đạo trong đêm dạ hội là chung kết cuộc thi “Hoán đổi - đường đến ngôi ánh hào quang” với 2 phần thi: Chào hỏi và Tài năng. Đây là game show thu hút đông đảo sinh viên đăng ký tham gia. Trải qua 2 vòng thi sơ loại và thi ảnh, 5 cặp đôi xuất sắc nhất đã vượt qua các đối thủ để chính thức tranh tài trong đêm thi chung kết.

Khán giả rất hào hứng với cuộc thi này. Ảnh: Kim Cường
Khán giả rất hào hứng với cuộc thi này. Ảnh: Kim Cường

Kết thúc 2 phần thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho cặp đôi Bùi Ngọc Huy - Phùng Vân Anh, giải Nhì thuộc về 2 cặp đôi Lê Anh Đức - Hồ Đặng Thanh Thúy và Bùi Đình Thắng - Trần  Thị Trà Giang, giải Ba thuộc về 2 cặp đôi Nguyễn Huy Hoàng - Nguyễn Hải Anh và Trần Thành Đạt - Nguyễn Thị Phương Anh.

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, các trò chơi và rất nhiều gian hàng bày bán đồ lưu niệm, đồ ăn nhanh đến từ các chi đoàn khoa Luật.

  Kim Cường – Thùy Dung

Tin mới