mask

Đại diện của Văn Lâm tin Muangthong sẽ thua; CĐV Hà Tĩnh thiếu niềm tin ở tân binh Chevaughn Walsh

(Baonghean.vn) - Cuộc chiến pháp lý giữa Văn Lâm và Muangthong đang đi đến hồi quyết định; Các CĐV của CLB Hà Tĩnh đang lo lắng khi đội nhà ký hợp đồng với tiền đạo Chevaughn Walsh.

CĐV Hà Tĩnh thiếu niềm tin ở tân binh Chevaughn Walsh

Các CĐV của CLB Hà Tĩnh đang lo lắng khi đội nhà ký hợp đồng với tiền đạo Chevaughn Walsh, vốn được xem chẳng khá hơn gì so với Claudecir, người mới đây đã bị thanh lý hợp đồng.

Với việc lấy về Chevaughn Walsh đang khiến các CĐV của Hà Tĩnh lo lắng, bởi cựu tiền đạo của HAL không hơn gì so với Claudecir
Với việc lấy về Chevaughn Walsh đang khiến các CĐV của Hà Tĩnh lo lắng, bởi cựu tiền đạo của HAL không hơn gì so với Claudecir.

Claudecir vừa ra đi, Hà Tĩnh đã tậu chân sút Chevaughn Walsh. Cần nói thêm, tiền đạo cũng gây thất vọng trong màu áo của Thanh Hóa nên đội bóng xứ Thanh mới nhanh chóng thanh lý để lấy về Gramoz từ Nam Định.

Với việc lấy về Chevaughn Walsh đang khiến các CĐV của Hà Tĩnh lo lắng, bởi cựu tiền đạo của HAL không hơn gì so với Claudecir. Trên trang fanpage chính thức của Hà Tĩnh, rất nhiều bình luận của các cổ động viên bày tỏ lo ngại khi đội bóng phải lấy hàng thải từ đội khác.

Đại diện của Văn Lâm: Muangthong sẽ thua cuộc

Cuộc chiến pháp lý giữa Văn Lâm và Muangthong đang đi đến hồi quyết định. FIFA đã chính thức lên tiếng khi cấp giấy phép chuyển nhượng quốc tế tạm thời cho Văn Lâm để tìm đội bóng mới.

Muangthong đã gửi văn bản lên FIFA kiện Văn Lâm vi phạm hợp đồng.
Muangthong đã gửi văn bản lên FIFA kiện Văn Lâm vi phạm hợp đồng.

Muangthong đã gửi văn bản lên FIFA kiện Văn Lâm vi phạm hợp đồng. Thế nhưng, những thông tin mà tổ chức này nhận được từ người đại diện của Văn Lâm lại đưa đến một diễn biến bất ngờ và bất lợi cho đội bóng Thái Lan. FIFA đã đồng ý cấp giấy phép chuyển nhượng quốc tế cho Đặng Văn Lâm để anh có thể đến với đội bóng mới mà rất có thể là Cerezo Osaka.

Chelsea tự tin giành Alaba sau khi bổ nhiệm Tuchel

Theo báo chí Anh, Chelsea có thêm động lực trong việc theo đuổi cầu thủ đa năng David Alaba (Bayern Munich) nhờ sự xuất hiện của HLV Thomas Tuchel.

Real được cho là đã đề nghị với cầu thủ người Áo một bản hợp đồng 4 năm trị giá 190.000 bảng mỗi tuần.
Real được cho là đã đề nghị với cầu thủ người Áo một bản hợp đồng 4 năm trị giá 190.000 bảng mỗi tuần.

Thomas Tuchel chính thức được bổ nhiệm làm HLV Chelsea chỉ 24 giờ sau khi CLB này sa thải Frank Lampard. Chiến thuật gia người Đức chỉ có vỏn vẹn 1 ngày để chuẩn bị cho màn so tài với Wolves vào sáng 28/1.

Flick có thể rời Bayern Munich vào mùa hè 2021

HLV Hansi Flick có thể rời Bayern Munich vào mùa hè này do bất đồng với hội đồng quản trị.

Flick có muốn ngồi vào vị trí của Loew ở ĐT Đức?
Flick có muốn ngồi vào vị trí của Loew ở ĐT Đức?

Cho đến lúc này, chưa có thông báo chính thức nào về việc của Flick. Nhưng nếu Bayern để Flick ra đi, đó sẽ là tổn thất cho CLB này bởi kiếm 1 người hiểu và có ADN "Hùm xám" bây giờ là điều rất khó. Quan trọng hơn ông thầy đó phải để các học trò phục từ trong tâm. Do vậy, Salihamidzic sẽ phải thực sự tỉnh táo trong vấn đề này.


Tin mới