mask

Đại diện Việt Nam bị chỉnh thái độ ở Asia's Next Top Model

Giám khảo Yu Tsai nhắc nhở Minh Tú khi thấy cô bước đi thiếu sức sống, tâm trạng ủ dột.

Tập 2 Asia's Next Top Model phát sóng tối 12/4 đưa đến thử thách nhảy múa để bộc lộ bản thân và chụp hình với chủ đề "Nụ cười đặc trưng của tôi". Do nhận điểm số thấp, Minh Tú - đại diện Việt Nam - lộ vẻ căng thẳng, ảnh hưởng đến thần thái khiến giám khảo không hài lòng. 

* Minh Tú khóc bày tỏ sự căng thẳng

Ở phần thi nhảy, các thí sinh chia làm ba đội. Ngoài chấm điểm theo nhóm, giám khảo cũng chấm riêng từng người. Đội của Minh Tú về thứ nhì và cô được giám khảo chấm 6,2 điểm, điểm áp chót trong bảng xếp hạng. Điều này khiến cô vô cùng lo lắng, bật khóc và bày tỏ không muốn ở lại cuộc thi. Đại diện của Việt Nam nhấn mạnh: "Tôi bị stress, rất stress".

Tuy nhiên, các thí sinh trong nhà chung đánh giá khá tốt về Minh Tú. Họ nhận xét cô gái Việt Nam giỏi và có thân hình đẹp nhất trong số thí sinh. 

dai-dien-viet-nam-bi-chan-chinh-thai-do-o-asias-next-top-model

Phần thể hiện của Minh Tú ở thử thách chụp hình.

Ở phần thi chụp hình, mỗi thí sinh phải thể hiện nụ cười đa dạng và được chọn bốn bức ảnh để đánh giá. Minh Tú hoàn thành khá tốt khiến thí sinh Dorothy thốt lên: "Bình thường Tú hay im lặng nhưng khi cười thì đẹp quá. Tôi nghĩ, đối thủ của mình đây rồi". 

* Các thí sinh khoe nụ cười rạng rỡ trong phần thi chụp hình

Nhưng chân dài Việt Nam vẫn mang tâm trạng ủ dột vào buổi đánh giá và loại thí sinh khiến giám khảo Yu Tsai không hài lòng. Khi thấy khuôn mặt của cô căng thẳng, bước đi thiếu sức sống, host Cindy phải động viên cô. Giám đốc sáng tạo Yu Tsai nhắc nhở rằng bốn tấm ảnh của Minh Tú đã kể lại một câu chuyện, nhưng với cách cô bước lên trước mặt giám khảo, diễn tốt đến đâu cũng không được chọn khi đi casting. Với phần thi này, cô được 32,2 điểm và được đi tiếp vào vòng trong.

Người có tấm hình đẹp nhất tuần này là Dorothy. Heidi bị loại vì nụ cười một màu. Tập 3 chương trình sẽ phát sóng vào tối 19/4.

Theo VNE

Tin mới