mask

Đại Dương Land phân phối chính thức TNR Stars Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Nối tiếp sự hợp tác thành công với nhiều chủ đầu tư và dự án trọng điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam, Công ty cổ phần Hợp tác và Đầu tư Bất động sản Đại Dương tiếp tục trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án TNR Stars Diễn Châu tại Nghệ An.

Công ty cổ phần Hợp tác và Đầu tư Bất động sản Đại Dương (Đại Dương Land) là đơn vị phân phối bất động sản uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo giàu năng lực cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, công ty đã từng bước ghi dấu ấn tại nhiều thị trường lớn như Hà Nội, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm bất động sản và dịch vụ môi giới tốt nhất cho khách hàng, trong nhiều năm qua, Đại Dương Land không ngừng chọn lọc và phân phối những dự án chất lượng cũng như chú trọng công tác đào tạo nhân sự. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, những thách thức và kinh nghiệm có được đã hun đúc nên một doanh nghiệp vững mạnh, có tầm nhìn, trở thành đối tác chiến lược được nhiều chủ đầu tư lớn tín nhiệm.

Đại Dương Land là đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín, có nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam
Đại Dương Land là đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín, có nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

TNR Stars Diễn Châu là dự án đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của Đại Dương Land cùng “ông lớn” TNR Holdings Vietnam, bên cạnh TNR Stars Thái Hòa (Nghệ An). Đây được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu của tỉnh Nghệ An, được mệnh danh “viên bảo ngọc” làm “chấn động” và chinh phục đông đảo giới khách hàng tinh hoa cùng các chuyên gia đầu tư địa ốc chuyên nghiệp. 

Chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam công bố Đại Dương Land là đơn vị phân phối chính thức dự án TNR Stars Diễn Châu
Chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam công bố Đại Dương Land là đơn vị phân phối chính thức dự án TNR Stars Diễn Châu.

Sau đại dịch, “khẩu vị” khách hàng đang có nhiều thay đổi và chuyển hướng rõ rệt sang dòng bất động sản an cư mang tính nghỉ dưỡng cao như dự án TNR Stars Diễn Châu. Tiên phong đón đầu xu hướng sống xanh với hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay ngưỡng cửa, dự án hứa hẹn sẽ nâng tầm phong cách sống, tạo lập cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại mà chưa dự án nào tại Nghệ An có thể đáp ứng được.

Đại Dương Land phân phối chính thức TNR Stars Diễn Châu ảnh 3
Chủ đầu tư tổ chức Lễ bàn giao sổ cho các cư dân TNR Stars Diễn Châu.

Không chỉ tạo lập vị thế độc tôn trên thị trường Nghệ An về vị trí, hạ tầng, tiện ích…, TNR Stars Diễn Châu còn gây ấn tượng và tạo sự tin cậy tuyệt đối với khách hàng nhờ pháp lý đầy đủ và minh bạch. Ngày 14/11 vừa qua, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hàng chục khách hàng, minh chứng cho uy tín của một trong những chủ đầu tư hàng đầu cả nước. 

Ông Bùi Chương – Giám đốc kinh doanh Đại Dương Land đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt doanh nghiệp chinh chiến những dự án lớn
Ông Bùi Chương – Giám đốc kinh doanh Đại Dương Land đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt doanh nghiệp chinh chiến những dự án lớn.

Ông Bùi Chương - Giám đốc kinh doanh Đại Dương Land chia sẻ: “Đây không phải lần đầu tiên công ty hợp tác phân phối các sản phẩm của TNR Holdings Vietnam, nhưng là lần đặc biệt để đánh dấu sự trở lại của chúng tôi với thị trường Nghệ An giàu tiềm năng. Với sự bùng nổ mạnh mẽ của bất động sản Diễn Châu trong những năm gần đây cũng như tiềm lực to lớn của chủ đầu tư, tôi tin rằng dự án TNR Stars Diễn Châu sẽ còn rất nhiều dư địa phát triển. Và trên hết, đây chắc chắn là một nước đi chắc thắng trong “ván cờ đầu tư” dành cho các quý khách hàng sành sỏi”.

Trước sự hợp tác của TNR Holdings Vietnam và đơn vị phân phối chuyên nghiệp Đại Dương Land, dự án TNR Stars Diễn Châu được giới chuyên gia nhận định như được tiếp thêm nhiên liệu để “đốt nóng” thị trường bất động sản Nghệ An những tháng cuối năm 2021 – đầu 2022.

THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP HỢP TÁC VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI DƯƠNG

HOTLINE: 0967 325 696

Tin mới