mask

Đại học Vinh trao bằng cử nhân, kỹ sư cho 2.237 sinh viên

(Baonghean.vn) - Trong số 2.237 sinh viên được xét và công nhận tốt nghiệp lần này, có 99 sinh viên xếp loại Xuất sắc, 399 sinh viên xếp loại Giỏi.

Thực hiện chương trình công tác năm học 2019 - 2020, tối 18/6, Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2020 cho 2.237 sinh viên khóa 56, 57. Dự lễ có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng một số sở, ban, ngành liên quan.

Ảnh: Đ.C
Lễ tuyên thệ tại Lễ bế giảng. Ảnh: Lê Thắng

Khóa học 56, 57, Trường Đại học Vinh bắt đầu nhập học từ năm 2015, 2016. Trong suốt quá trình học tập, các sinh viên đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích nổi bật. Kết thúc khóa học, Hội đồng tốt nghiệp của Nhà trường đã xét và công nhận tốt nghiệp cho 2.237 sinh viên. Trong đó, có 99 sinh viên xếp loại Xuất sắc, 399 sinh viên xếp loại Giỏi.

Ảnh: Đ.C
GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh trao Bằng cho các cử nhân, kỹ sư. Ảnh: L.T

Dịp này, Nhà trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 36 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh chúc mừng các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp, đặc biệt chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, đạt loại Giỏi, lưu học sinh Lào và các sinh viên có nhiều thành tích trên các mặt hoạt động.

Đồng thời mong muốn, tin tưởng các em sẽ khởi nghiệp, lập nghiệp tốt, đem sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình, góp phần xây dựng quê hương, đất nước dân chủ, văn minh và giàu mạnh.

Ảnh: Đ.C
GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu tại lễ bế giảng. Ảnh: L.T

Dịp này, Trường Đại học Vinh cũng đã thông tin về nhiều cơ hội việc làm từ các nhà tuyển dụng cho các cử nhân, kỹ sư vừa tốt nghiệp.

Ảnh: Đ.C
Tập thể BGH Trường Đại học Vinh chụp ảnh lưu niệm với các sinh viên được nhận bằng cử nhân, kỹ sư năm 2020. Ảnh: L.T

Tin mới