mask

Đại hội Hiệp hội bất động sản Nghệ An lần thứ nhất nhiệm kỳ 2018 - 2023

(Baonghean.vn) - Ngày 24/10, tại TP Vinh diễn ra Đại hội Hiệp hội bất động sản Nghệ An lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tới dự có đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo TP Vinh, các Sở, ngành trong tỉnh cùng 80 hội viên.

Thời gian qua CLB Bất động sản (BĐS) đã có nhiều hoạt động rất thiết thực trong việc phát triển của thị trường BĐS tại Nghệ An. Để đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường BĐS trong giai đoạn hiện nay, UBND tỉnh đã quyết định thành lập Hiệp hội BĐS Nghệ An.

Trao quyết định thành lập Hiệp hội BĐS Nghệ An. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Trao quyết định thành lập Hiệp hội Bất động sản Nghệ An. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Hiệp hội BĐS Nghệ An là tổ chức xã hội - nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực BĐS của Nghệ An, tự nguyện thành lập, nhằm mục đích hợp tác, liên kết hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, góp phần vào việc xây dựng, phát triển bền vững ngành, lĩnh vực BĐS tại Nghệ An, theo hướng chuyên nghiệp. Hiệp hội đóng vai trò đại diện, làm đầu mối, tổng hợp ý kiến của các hội viên để tham gia, kiến nghị với các cơ quan nhà nước về các chủ trương, chính sách liên quan đến ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp và tạo điều kiện để các đơn vị, tổ chức là hội viên tiếp cận với các tổ chức quốc tế…

Tại Đại hội, đã có nhiều ý kiến phát biểu nhằm hoàn thiện vào quy chế, hoạt động của Hiệp hội và các giải pháp thực hiện mục tiêu nhiệm kỳ 2018 - 2023. Cũng tại Đại hội, đã bầu BCH gồm 11 người và Chủ tịch Hiệp hội BĐS Nghệ An.

 
Ra mắt BCH Hiệp hội BĐS Nghệ An, Nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ảnh Hoàng Vinh
Ra mắt BCH Hiệp hội BĐS Nghệ An, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lê Minh Thông - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương thành tích của trong thời gian qua của cộng đồng doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực BĐS tại Nghệ An, đồng thời mong muốn Hiệp hội BĐS Nghệ An trong thời gian tới cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, tham mưu về chính sách, giải  pháp, quy hoạch phát triển hạ tầng, đô thị theo hướng hiện đại văn minh. Tạo ra môi trường hoạt động hiệu quả, có lợi ích cao của cộng đồng doanh nghiệp BĐS theo hướng phát triển bền vững. Các thành viên cũng cần  tập trung kêu gọi các DN, tập đoàn lớn tham gia hiệp hội để phát triển thị trường BĐS và KT-XH của tỉnh.

Tin mới