mask

Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng quà người dân Yên Thành bị ảnh hưởng mưa lũ

(Baonghean.vn) - Sáng 18/11, đoàn công tác Đài Tiếng nói Việt Nam đã về huyện Yên Thành trao quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng nặng trong mưa lũ hồi cuối tháng 10 vừa qua.
Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng quà người dân Yên Thành bị ảnh hưởng mưa lũ ảnh 1
Đài Tiếng nói Việt Nam trao quà cho các hộ khó khăn do ảnh hưởng lũ lụt. Ảnh: Hồng Nhung 

Được nhận quà hỗ trợ lần này có 70 hộ dân thuộc 10 xã của huyện Yên Thành gồm: Sơn Thành, Vĩnh Thành, Trung Thành, Long Thành, Khánh Thành, Nam Thành, Viên Thành, Liên Thành, Công Thành và Bảo Thành. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm. Tặng 3.120 cuốn vở cho học sinh Trường Tiểu học Khánh Thành và Công Thành.

Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng quà người dân Yên Thành bị ảnh hưởng mưa lũ ảnh 2
Ông Vũ Hải Quang - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam trao sách vở cho Trường THCS xã Khánh Thành. Ảnh: Hồng Nhung

Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng quà người dân Yên Thành bị ảnh hưởng mưa lũ ảnh 3
Đại diện lãnh đạo xã Hợp Thành nhận máy lọc nước của Đài TNVN tặng cho Giáo xứ Vĩnh Hòa. Ảnh: Hồng Nhung

Dịp này, Đài Tiếng nói Việt Nam cũng đã trao tặng 1 máy lọc nước cho Giáo xứ Vĩnh Hòa, xã Hợp Thành. Đây là sự đóng góp một phần thu nhập của cán bộ, công nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam cũng như vận động sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, cùng nhau chung tay, sẻ chia với người dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt để các gia đình sớm vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

Tin mới