mask

Đầm ấm 'Tết sum vầy' tại thị xã Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 19/1, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã Cửa Lò, LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” cho đoàn viên, công nhân đang làm việc trên địa bàn thị xã Cửa Lò.

Tham dự chương trình có đồng chí Kha Văn Tám - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo Thị ủy Cửa Lò, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đầm ấm 'Tết sum vầy' tại thị xã Cửa Lò ảnh 1

Dịp này, LĐLĐ tỉnh dành tặng 200 suất quà cho 200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Ảnh: Vân Trần

Với quyết tâm không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết, trong hơn 1 tháng qua, LĐLĐ thị xã đã trực tiếp làm việc với các doanh nghiệp, rà soát những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn để chăm lo, hỗ trợ.

Đầm ấm 'Tết sum vầy' tại thị xã Cửa Lò ảnh 2
Tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Vân Trần

Là một trong những người được nhận phần quà từ tổ chức công đoàn, chị Nguyễn Thị Thương, nhân viên lễ tân Công ty TNHH Một thành viên DL&TM Nghệ An chia sẻ: “Do ảnh hưởng dịch bệnh, các hoạt động khách sạn, nhà hàng du lịch tại thị xã Cửa Lò gần như đóng cửa. Đời sống, việc làm, thu nhập của nhân viên công ty chúng tôi rất khó khăn. Món quà ý nghĩa mà tổ chức công đoàn dành tặng trong lúc Tết đang cận kề, giúp gia đình tôi có một cái Tết sung túc, đầm ấm hơn”.

Chương trình Tết Sum vầy không chỉ đem đến những phần quà ý nghĩa, mà còn tạo không khí vui tươi, háo hức với trò chơi giải câu đố có thưởng về chủ đề Tết và mùa Xuân; tổ chức các trò chơi bốc thăm trúng thưởng. Mỗi câu trả lời đúng được nhận 1 phần quà lì xì trị giá 100.000 đồng từ Ban Tổ chức

Người lao động khó khăn đón nhận nhiều phần quà ý nghĩa. Ảnh: Vân Trần
Người lao động khó khăn đón nhận nhiều phần quà ý nghĩa. Ảnh: Vân Trần

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kha Văn Tám nhấn mạnh: "Trong năm 2021, dịch bệnh đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, việc làm của đoàn viên, người lao động cũng như các hoạt động của tổ chức Công đoàn. Chia sẻ khó khăn đó, các cấp công đoàn trong tỉnh luôn nỗ lực, cố gắng, huy động nguồn lực nhằm động viên, chia sẻ với người lao động. Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao của tổ chức Công đoàn với mong muốn tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Tin mới