Đàm Thu Trang và Cường Đô La khoe ảnh cưới trước hôn lễ

Lễ cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La được tổ chức vào tháng 7. Hai người vẫn giữ kín thông tin về dàn khách mời cùng địa điểm tổ chức.
Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh đầu tiên trong trang phục váy cưới trước hôn lễ. Cựu người mẫu không tiết lộ cụ thể về ngày vui hay địa điểm tổ chức. Nguồn tin riêng cho biết Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM vào tháng 7.
Trang phục váy cưới đơn giản và tinh tế của Đàm Thu Trang. Cô tự nhận mình là "cô dâu giản dị". Dù chưa tổ chức lễ cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã coi nhau như vợ chồng. Hai bên gia đình cũng thường xuyên qua lại, du lịch chung.
Những ngày giữa tháng 5, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ ảnh chuẩn bị trước hôn lễ. Cường Đô La không quên gửi lời cảm ơn đến bà xã tương lai.
Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Ngày 23/9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn". Trong thời gian yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La thường công khai xuất hiện bên cô trong nhiều buổi tiệc hay các chuyến du lịch.
Giữa tháng 5, Đàm Thu Trang thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải hình ảnh cặp nhẫn kim cương lên trang cá nhân. Cô ghi kèm bức ảnh được chụp theo phong cách khá lãng mạn dòng chữ: "I said yes" (Em đồng ý).
Trước đó, Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn vào sáng 20/1. Dù từng kết hôn và có con trai với Hồ Ngọc Hà nhưng đây là lần đầu tiên Cường Đô La chính thức tổ chức lễ cưới.

Theo Hiểu Nguyệt

Zing.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới