mask

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về con trai: 'Tôi vui nếu con nổi tiếng hơn mình'

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng về nhì trước con trai Polo trong mọi cuộc so sánh và cho biết sẽ rất vui nếu cậu nhóc được yêu mến hơn mình.
0:00 / 0:00
0:00

- Cảm xúc của anh thế nào khi bé Polo nằm trong đề cử Hot Kid và đang nhận được số lượt bình chọn rất cao tại 'Ngôi Sao của năm 2022'?

- Khi biết con nằm trong đề cử hạng mục Hot Kid tại giải thưởng Ngôi Sao của năm 2022, tôi rất vui và bất ngờ. Từ đó, ngày nào tôi cũng vào xem kết quả bình chọn của con hơn chục lần. Bản năng của một người cha trong tôi trỗi dậy mạnh mẽ và cứ thế đăng status chia sẻ link liên tục để mọi người bình chọn thêm cho con.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về con trai: 'Tôi vui nếu con nổi tiếng hơn mình' ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng và con trai Polo

- Anh nghĩ thế nào nếu được đặt cho biệt danh 'ông bố cuồng con và nghiện khoe con'?

- Thật khó lý giải một cách cụ thể, đó là cảm giác mình yêu ai đó mà không hiểu yêu vì cái gì. Với tôi, con cái là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời. Đó là hạnh phúc đích thực và vĩnh viễn, không có đe dọa nào về sự chia ly hay mất mát như tình yêu trai gái, lứa đôi thường gặp. Người ta vẫn hay nói hạnh phúc sẽ nhân đôi, nhân ba hoặc nhiều hơn khi ta chia sẻ nó với những người xung quanh. Tôi cũng muốn Polo được nhiều người yêu thương nên mới làm vậy. Điều này chắc không có gì quá đáng hay vi phạm nhỉ (cười).

- Anh nghĩ gì khi con trai còn nhỏ, mới được công khai vài tháng đã có đông fan?

- Tôi nghĩ bé đã được thừa hưởng trọn vẹn tình cảm từ những khán giả và fan yêu quý ba Hưng. Có lẽ đó là định mệnh của bé, cũng như con cái bao ngôi sao khác. Không phải tôi khen con mình đâu nhưng công tâm mà nói, Polo có khuôn mặt dễ nhìn nên nhận được nhiều thiện cảm của mọi người. Tôi rất cảm ơn sự yêu mến của mọi người dành cho cha con mình. Tôi biết mọi người luôn quan tâm chuyện hôn nhân, tình yêu, con cái... của mình nên khi xuất hiện, Polo như một viên pháo hoa làm mọi người chú ý và yêu thích. Tôi muốn cảm ơn về điều này một lần nữa.

- Từ khi công khai bé Polo, anh thấy cuộc sống của mình thay đổi như thế nào?

- Tôi thấy thoải mái vô cùng vì mỗi lần đi cùng Polo không cần phải đội mũ, che ô hay giấu giếm như trước nữa. Bây giờ mỗi lần đi hát ở đâu, tôi đều được khán giả hỏi về Polo. Rất nhiều cô chú còn gửi quà nhờ ba Hưng mang về cho Polo. Bên cạnh đó, bố con tôi cũng được báo chí quan tâm nhiều hơn.

- Anh anh nghĩ sao nếu khán giả sẽ quan tâm đến con trai hơn sự nghiệp ca hát của mình khi anh chia sẻ nhiều về bé?

- Tôi nghĩ đó là hai điều hoàn toàn độc lập và tôi rất vui khi mọi người yêu con. Polo hot hơn tôi cũng được, mọi người yêu thương Polo hơn Đàm Vĩnh Hưng càng tốt. Mọi thứ của tôi bây giờ có thể về nhì so với Polo (cười).

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về con trai: 'Tôi vui nếu con nổi tiếng hơn mình' ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng công khai bé Polo ở liveshow 'The Portrait' hôm 2/10 tại Hà Nội.

- Lý do gì khiến anh quyết định thành lập fanpage và series 'Nhật ký làm cha'?

- Trước tiên, tôi ghi lại tất cả những gì liên quan đến con để sau này có thể xem lại và không quên mọi thứ. Tôi cũng muốn Polo lớn lên có thể xem lại và hiểu được những gì đã có cùng ba Hưng. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn chia sẻ niềm vui to lớn này với các fan đã luôn yêu thương và quan tâm tới cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng.

- Anh có cách gì để bé không trở nên ương bướng, ngạo mạn và ỷ lại vì được chiều chuộng?

- Đó là vấn đề tôi sợ nhất vì lâu ngày sẽ rất khó uốn nắn, nhất là khi Polo biết mình là con của người nổi tiếng và được nhiều người quan tâm. Tôi đã dùng nhiều cách từ ngọt ngào, thủ thỉ, phân tích lẫn nghiêm khắc. Ấy thế mà tôi vẫn tôi chưa hài lòng đâu. Polo là em bé mới ba tuổi thôi nên sẽ có những biểu hiện, phản ứng của con nít. Để tránh việc con trở nên khó bảo, tôi luôn nói thầm với con mỗi tối về sự yêu thương, làm mặt lạnh hoặc ra vẻ giận dỗi với con từ khi cậu nhóc 1-2 tuổi. Tôi không quát mắng nhưng mỗi khi con làm điều không phải, tôi sẽ phạt bằng cách không cho đi cùng hoặc không cho chơi ở những nơi con thích, mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về con trai: 'Tôi vui nếu con nổi tiếng hơn mình' ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng đưa con đi cùng trong chuyến lưu diễn Mỹ đầu tháng 12/2022.

- Anh gặp khó khăn gì khi thường xuyên đưa con trai đi lưu diễn cùng mình?

- Tôi lo nhất là sức khỏe và việc ăn uống của bé còn chuyện ngủ nghỉ hay chơi cùng con, tôi có thể bao trọn gói được. Polo bây giờ đã quen với cảnh ba Hưng phải tập và chạy chương trình rồi chứ không lúc nào cũng nằng nặc giữ chặt ba nên tôi không quá lo lắng. Tôi chỉ đưa con đi cùng những chuyến lưu diễn xa và lâu ngày thôi vì con còn phải đi học nữa.

Tin mới