mask

Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn đêm trước liveshow

Nam ca sĩ phải vào bệnh viện khâu 6 mũi cho vết thương do cây sắt đâm vào bắp chân khi bị ngã từ sân khấu ở buổi tập "Diamond show", tối 30/9.

Khoảng 21h tối nay, khi vừa xong một tiết mục và chuẩn bị rời sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng hụt chân rơi xuống hố ở hậu trường. Chân trái anh bị một thanh sắt đâm trúng làm rách một vết dài và sâu, chảy nhiều máu. Dù đau đớn, anh vẫn lên tiếng trấn an êkíp đừng quá lo lắng. Đàm Vĩnh Hưng được mọi người sơ cứu tại chỗ, sau đó đưa anh vào bệnh viện để may vết thương.

Đàm Vĩnh Hưng mau chóng được mọi người sơ cứu ngay tại sân khấu trước khi vào bệnh viện may lại vết thương.
Đàm Vĩnh Hưng mau chóng được mọi người sơ cứu ngay tại sân khấu trước khi vào bệnh viện may lại vết thương.

Tai nạn khiến êkíp lo lắng vì trong liveshow, anh có nhiều tiết mục đòi hỏi các màn di chuyển và vũ đạo ấn tượng. Đạo diễn Trần Vi Mỹ - người dàn dựng "Diamond show" - đã bật khóc khi chứng kiến Đàm Vĩnh Hưng cắn răng chịu đau. Trước đó, đạo diễn này cũng bị hụt chân ngã xuống chiếc hố và bị trầy trụa.

Ca sĩ Thanh Thảo đang trên đường về nhà sau khi tập dượt cùng Đàm Vĩnh Hưng. Hay tin, cô vào bệnh viện thăm anh. Nữ ca sĩ cho biết anh được may gần chục mũi. "Anh ấy rất đau nhưng chia sẻ với chúng tôi rằng vẫn quyết tâm hát và nhảy trong liveshow", cô nói.

Một thành viên trong êkíp cho biết Đàm Vĩnh Hưng nhờ bác sĩ tìm biện pháp giảm đau mạnh cho anh để ngày mai có thể tiếp tục nhảy và hát theo lịch trình. Ngay sau khi được băng bó vết thương, anh cũng trở lại sân khấu để cùng êkíp hoàn thành nốt các khâu cuối cho liveshow.

Ca sĩ Hồng Ngọc, Thanh Thảo (từ phải sang) vào bệnh viên thăm đàn anh trong đêm.
Ca sĩ Hồng Ngọc, Thanh Thảo (từ phải sang) vào bệnh viên thăm đàn anh trong đêm.

Trong giai đoạn nước rút của liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, những ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng và êkíp tập luyện với cường độ cao. Họ làm việc từ sáng đến khuya để chuẩn bị cẩn thận cho chương trình được đầu tư dàn dựng đến 12 tỷ đồng. Đêm này có 26 tiết mục liên tục diễn ra và không có MC. Nhóm múa là thành phần quan trọng của show diễn bên cạnh ca sĩ. Đàm Vĩnh Hưng muốn sân khấu của anh mang phong cách của một chương trình giải trí nổi tiếng ở Las Vegas, Mỹ.

Chương trình diễn ra vào tối 1 và 2/10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM và tối 15/10 tại Hà Nội.

Theo VNE

Tin mới