mask

Đàm Vĩnh Hưng khoe tượng sáp giống hệt người thật

Nam ca sĩ tự làm tượng sáp của bản thân để trưng bày trong live show sắp tới.

Mới đây, Mr. Đàm đã tới nơi sản xuất để xem tiến độ hoàn thành tượng sáp của mình. Đây là vật phẩm được anh đầu tư để trưng bày tại live show Diamond Show diễn ra vào đầu tháng 10, tại TP.Hồ Chí Minh  và Hà Nội.

Nam ca sĩ tự tay làm tóc cho tượng sáp của mình. Ảnh: 
Nam ca sĩ tự tay làm tóc cho tượng sáp của mình. 

Để có được pho tượng sáp giống y như người thật, Mr. Đàm chia sẻ anh và đơn vị làm tượng phải nhiều lần gặp trực tiếp lấy số đo chi tiết, đặc điểm cơ thể.

Trước khi ra mắt công chúng, tự tay ông hoàng nhạc Việt cầm kéo cắt tóc cho “người em sinh đôi”. Giọng ca Tan vỡ hài hước cho biết, thậm chí anh phải khỏa thân để lấy chuẩn xác các số đo. Đây là công đoạn tiền kỳ khá phức tạp với mục đích tạo ra bức tượng sáp giống với người thật nhất.

Dam Vinh Hung khoe tuong sap giong het nguoi that hinh anh 2

Bức tượng sẽ được trình bày trong live show kỷ niệm 20 năm ca hát sắp tới. 

Nổi tiếng là nghệ sĩ cá tính, thích những “thú chơi” không đụng hàng nên việc đầu tư làm tượng sáp cho live show kỳ này nằm trong dự định của Mr. Đàm và ê-kíp nhưng nó vẫn khiến khán giả bất ngờ.

Tượng sáp giống như thật của Mr. Đàm sẽ ra mắt khán giả vào hai đêm 1 - 2/10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh. Sau đó, tượng tiếp tục được di chuyển ra Hà Nội để phục vụ khán giả xem show anh vào ngày 15/10.

Anh nói vui “bản sao” này sẽ thay thế anh tiếp đón, chụp hình lưu niệm với khán giả trước khi chương trình diễn ra. 

Theo Zing.vn

Tin mới