mask

Dàn diễn viên “Quỳnh búp bê” bầm dập vì bị đánh thật, kiệt sức vì cảnh cưỡng hiếp

Các diễn viên Thu Quỳnh, Phương Oanh, Thanh Hương, Quỳnh Kool và Trọng Lân đều bị ăn đòn thật khi quay “Quỳnh búp bê”.

Dù phần nào giảm sức hút so với phần 1 nhưng “Quỳnh búp bê” vẫn đang là bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm nhất. Không chỉ nóng vì đề cập đến đề tài gái mại dâm trực diện, “Quỳnh búp bê” chinh phục khán giả bởi các diễn viên diễn thật, khóc thật, thậm chí ăn đòn thật. Nhờ vậy phim có được những cảnh quay chân thực và thuyết phục khán giả. 

Dàn diễn viên “Quỳnh búp bê” bầm dập vì bị đánh thật, kiệt sức vì cảnh cưỡng hiếp ảnh 1
Trọng Lân (vai Phong) gần như không đứng dậy được sau cảnh bị đánh.  

Trong phim, hầu hết các diễn viên đều bị ăn đòn thật. Diễn viên Trọng Lân (vai Phong) chia sẻ sau cảnh bị trói và đánh gãy chân trên phim, cơ thể anh gần như tê cứng, phải một lúc lâu mới đứng dậy được. Dù đã có đồ bảo vệ chân nhưng vì bị dùng gậy đánh vào chân thật nên Trọng Lân vẫn bị đau rất lâu.

Tuy nhiên, Phương Oanh (vai Quỳnh) mới là diễn viên bị ăn đòn nhiều nhất. Nữ diễn viên chia sẻ trong suốt thời gian quay cô bị bầm dập cơ thể, vết thương cũ chưa hết sưng và tím thì lại tới vết thương mới. Nhiều khi cô phải uống thuốc giảm đau để tiếp tục đóng tiếp.  

Dàn diễn viên “Quỳnh búp bê” bầm dập vì bị đánh thật, kiệt sức vì cảnh cưỡng hiếp ảnh 2
Phương Oanh kiệt sức sau cảnh nhân vật bị đánh ghen ở tập 22. 

Ở tập phim 22 mới phát sóng, cũng giống như nhân vật Quỳnh, Phương Oanh gần như không thở nổi, choáng váng khi thực hiện cảnh bị 3 người lao vào đánh ghen. Với cảnh này, Phương Oanh bị đánh và tát thật, cô cũng phải quay lại tới 3-4 lần. Đây cũng là phân đoạn khủng khiếp nhất mà Phương Oanh từng trải qua trong quá trình làm “Quỳnh búp bê”. Cô gần như kiệt sức và ngã vật ra sau phân đoạn bị đánh ghen kinh hoàng trên màn ảnh.

Diễn viên Thu Quỳnh, người đóng vai My "sói" cũng không ngoại lệ. Ở tập 11, My ‘sói’ bị Cảnh (Doãn Quốc Đam) đánh tới tấp. Clip hậu trường được đoàn phim tiết lộ sau đó cho thấy Thu Quỳnh đã bị Doãn Quốc Đam xuống đòn thật để cảnh phim thật chân thực nhất. Ngay sau khi đạo diễn hô cắt, Doãn Quốc Đam đã hỏi han xin lỗi Thu Quỳnh vì làm bạn diễn đau.

Dàn diễn viên “Quỳnh búp bê” bầm dập vì bị đánh thật, kiệt sức vì cảnh cưỡng hiếp ảnh 3
Thu Quỳnh bị đau thật sau phân đoạn bị nhân vật của Doãn Quốc Đam xử. 

Quỳnh Kool, nữ diễn viên thủ vai Đào cũng chịu chung số phận. Khi diễn cảnh bị cưỡng hiếp, bạn diễn nam đã tát mạnh vào đầu và mặt theo yêu cầu của đạo diễn Mai Hồng Phong, khiến nữ diễn viên 9X tối tăm mặt mũi. Phân đoạn này do phải diễn cảnh giằng co với bạn diễn nên Quỳnh Kool gần như kiệt sức. Cô chia sẻ phải mất 2 tuần đầu mới hết sưng. Tương tự với cảnh bị My ‘sói’ đánh ghen, Quỳnh Kool cũng phải nhận những cái tát thật từ Thu Quỳnh.

“Có những cảnh phải quay đi quay lại mấy lần, tính ra phải 15-16 phát tát vào mặt. Đó là cảnh Đào bị My ‘sói’ đánh. Do các cảnh đều phải thật nên có lần tôi bị tát lệch xuống cổ đau nhức đến mức không cử động được. Mỗi lần tát xong, chị Thu Quỳnh lại ra ôm tôi và xin lỗi”, Quỳnh Kool chia sẻ với VietNamNet về hậu trường cảnh phim sắp phát sóng.

Dàn diễn viên “Quỳnh búp bê” bầm dập vì bị đánh thật, kiệt sức vì cảnh cưỡng hiếp ảnh 4
Thanh Hương cũng bầm dập không kém nhân vật Lan cave trên phim. 

Còn Thanh Hương, diễn viên thủ vai Lan ‘cave’ trong phim không chỉ bị bầm dập trên màn ảnh mà còn tả tơi vì vai diễn. Ở tập 18, khi diễn cảnh bị cưỡng bức tập thể, cô gần như bị kiệt sức và ngất đi vì quá mệt. Cảnh bị anh trai nhét cơm vào miệng trong tập 23, Thanh Hương chia sẻ khi đó cô bị bỏng rộp cả lưỡi vì cơm mới nấu quá nóng.  

Có thể nói chưa một bộ phim truyền hình nào mà các diễn viên đều bị ăn đòn thật như "Quỳnh búp bê". Tuy nhiên, chính vì sự lăn xả cho vai diễn cùng việc chấp nhận bị đau đã khiến cho nhân vật của họ thuyết phục khán giả hơn và không bị giả như đa số phim truyền hình khác.

Clip hậu trường cảnh My 'sói' (Thu Quỳnh) bị Cảnh (Doãn Quốc Đam) đánh 

Tin mới