mask

Dàn mỹ nhân của 'Vũ trụ VTV' hiếm hoi cùng xuất hiện trên sàn diễn thời trang

Những gương mặt thân quen với khán giả trong “vũ trụ VTV” như diễn viên Lan Phương, Thanh Hương, Hương Giang, BTV Hoài Anh... đều xuất hiện trong đêm trình diễn thứ 3 thuộc Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2022.

Tại đêm diễn thứ 3 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2022 có sự tham gia của nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong showbiz Việt.

Trình diễn trong bộ sưu tập mang tên "Lúa - paddy 2022" lấy cảm hứng mùa Thu - Đông Hà Nội là những gương mặt thân quen với khán giả trong "Vũ trụ VTV" như diễn viên Lan Phương, Thanh Hương, Hương Giang, BTV Hoài Anh. Đây là lần hiếm hoi họ quy tụ trên cùng một sàn diễn.

Dàn mỹ nhân của 'Vũ trụ VTV' hiếm hoi cùng xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 1

BTV Hoài Anh xinh đẹp lộng lẫy trên sàn diễn thời trang. Từ sau khi dừng dẫn bản tin Thời sự, người đẹp có thời gian tham gia vào nhiều hơn những hoạt động của showbiz. Tuy vậy, đây cũng là lần hiếm hoi cô nhận lời trình diễn trong một bộ sưu tập. Dù không có chiều cao vượt trội như những người mẫu, Hoài Anh vẫn làm toát lên sự sang trọng, nữ tính của trang phục.

Dàn mỹ nhân của 'Vũ trụ VTV' hiếm hoi cùng xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 2

Diễn viên Thanh Hương xuất hiện với mái tóc ngắn cá tính nhưng không kém phần quyến rũ.

Dàn mỹ nhân của 'Vũ trụ VTV' hiếm hoi cùng xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 3

Cô hội ngộ với nữ diễn viên Hương Giang trên sàn catwalk.

Dàn mỹ nhân của 'Vũ trụ VTV' hiếm hoi cùng xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 4

Lan Phương cũng gây bất ngờ khi xuất hiện trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Thảo Nguyễn.

Dàn mỹ nhân của 'Vũ trụ VTV' hiếm hoi cùng xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 5

Hình ảnh những thảm lúa uốn lượn như những con sóng khi có làn gió bất chợt thổi qua chính là nguồn cảm hứng đặc biệt cho bộ sưu tập này. Các sản phẩm thiết kế đều được xử lý tỉ mỉ, chi tiết, cầu kỳ, xếp nếp 3D, thêu kết đính hoa thủ công dưới đôi tay của những nghệ nhân tài ba khéo léo trong nhiều giờ, nhiều ngày liên tiếp.

Dàn mỹ nhân của 'Vũ trụ VTV' hiếm hoi cùng xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 6

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trong vai trò vedette của bộ sưu tập. Cô khuấy đảo sàn diễn bởi vẻ quyến rũ, thần thái tự tin cũng như thân hình gợi cảm.

Dàn mỹ nhân của 'Vũ trụ VTV' hiếm hoi cùng xuất hiện trên sàn diễn thời trang ảnh 7

H'Hen Niê diện bộ đầm được đính hàng nghìn viên đá lấp lánh trên nền vải nude quyến rũ sexy, trong suốt, để lộ ra 3 vòng nóng bỏng mà vẫn tinh tế, khéo léo của người đẹp.

Tin mới