mask

Dàn sao khủng có mặt trong chương trình ca nhạc "Chào 2018"

Nhà sản xuất hé lộ dàn sao khủng xuất hiện trong “Chào-VTV Newyear Concert 2018”, phát sóng 20h10 ngày 1/1/2018 trên kênh VTV1.

Mỹ Tâm dịu dàng trong
Mỹ Tâm dịu dàng trong "Chào 2018"

“Chào” của VTV trở nên quen thuộc với khán giả nhiều năm nay trong ngày đầu năm mới dương lịch. Sân khấu hoành tráng, nhà sản xuất quy tụ nhiều giọng ca hàng đầu Việt Nam.

Mỗi năm nhà sản xuất chọn một câu chuyện khác nhau, chủ đề của chương trình năm nay là “Chào 2018- Giai điệu truyền cảm hứng” với nhiều ca khúc trong nước và quốc tế nổi tiếng. Đảm đương lo không gian sân khấu và nghệ thuật như thường lệ vẫn được đặt lên vai phù thủy sân khấu Phạm Hoàng Nam.

Thanh Lam với ca khúc của nhạc sỹ Thanh Tùng
Thanh Lam với ca khúc của nhạc sỹ Thanh Tùng

Đại diện nhà sản xuất khẳng định các ca khúc đều được hoà âm phối khí hoàn toàn mới, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm rất khác lạ. Theo tiết lộ, Thanh Lam lắng đọng với “Giọt nắng bên thềm”, Hồng Nhung da diết, sâu lắng với “Đêm nằm mơ phố”, trong khi Thu Phương thể hiện chất phiêu trong “Yesterday”. Thu Minh vẫn được lựa chọn cho ca khúc sôi động được làm mới “Chuông gió”. Mỹ Tâm dịu dàng với “Có phải em mùa thu Hà Nội”. Bên cạnh đó còn có nam ca sỹ Tùng Dương với “I don’t want to miss a thing”. 

Thu Minh vẫn bốc lửa như thường
Thu Minh bốc lửa.

Chương trình cũng có sự góp mặt của nhiều giọng ca như Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Phạm Anh Khoa, Dương Hoàng Yến.

Dàn sao khủng có mặt trong chương trình ca nhạc "Chào 2018" ảnh 4
"Chào 2018" mang chủ đề Truyền cảm hứng

Ngoài ra điểm độc đáo của “Chào 2018” là câu chuyện truyền cảm hứng do các phóng viên VTV thực hiện xung quanh nhóm The Beatles tại Liverpool, cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc với một nghệ sỹ người Pháp gốc Việt tại Paris hay câu chuyện tình yêu trong chuyến tàu định mệnh Titanic.

Theo TPO

Tin mới