Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

(Baonghean.vn) - Tại lễ Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo, trong đó khẳng định những đóng góp của công tác tuyên giáo trong Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh qua 65 năm xây dựng và phát triển.

Sáng 30/7, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An đã tổ chức Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2019).

Các đồng chí: Trần Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Hoàng Văn Nhiên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tuyên giáo cho các đồng chí: Chu Bá Long - Phó Bí thư Đảng ủy Khối và Lê Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối. Ảnh: Quốc Đạt

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo trong suốt 89 năm xây dựng và trưởng thành, trong đó khẳng định những đóng góp của công tác tuyên giáo trong Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh qua 65 năm xây dựng và phát triển.

Ban tổ chức đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tuyên giáo cho đồng chí Chu Bá Long - Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp tuyên giáo của Đảng. 

Sau buổi lễ, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2019, nội dung trọng tâm là những vấn đề cơ bản nhất của công tác xây dựng Đảng, những chủ trương, đường lối của Đảng về công tác tư tưởng; về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương thức tiến hành công tác tư tưởng của chi bộ, đảng bộ cơ sở trong giai đoạn hiện nay; kỹ năng đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và phòng, chống "tự diễn biến", “tự chuyển hóa" trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở…

Quốc Đạt

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới