mask

Đảng ủy Khối CCQ tỉnh và Tỉnh Đoàn trao quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) - Thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với những gia đình, những hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn, Đảng ủy Khối CCQ tỉnh và Tỉnh Đoàn tiếp tục có nhiều họa động thiện nguyện ý nghĩa.

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Quang Tùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh cùng đại diện lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khoá III/2017 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, đến trao quà hỗ trợ gia đình nạn nhân bị sét đánh tại Thanh Chương.

Đồng chí Nguyễn Quang Tùng và đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà gia đình tại Thanh Chương.
Đồng chí Nguyễn Quang Tùng và đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân bị sét đánh tại Thanh Chương.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Quang Tùng đã bày tỏ niềm tiếc thương và chia buồn cùng gia đình, đồng thời cũng mong gia đình nén đau thương để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, đoàn đã trao 1 suất quà và tiền mặt trị giá 5 triệu đồng cho gia đình do các học viên tự nguyện đóng góp. Đây là một trong những hoạt động nhằm giáo dục tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cho các đồng chí đảng viên trẻ trong khối các cơ quan tỉnh.

Ngày 4/10, 2 cha con anh Nguyễn Hữu Dinh, sinh năm 1989, xóm Xuân Dũng 2, xã Thanh Xuân và con gái thứ hai Nguyễn Hải Yến, sinh năm 2013 bị sét đánh tử vong khi đang ngủ trong nhà.

Nguyễn Trung Thành

(Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh)

* Trước đó, tiếp tục chuỗi hoạt động thiện nguyện của tuổi trẻ, Bí thư Tỉnh Đoàn Phạm Tuấn Vinh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh Đoàn Nghệ An đã đến thăm hỏi động viên 2 gia đình có 2 cháu bé bị đuối nước ở xóm 3 Thanh Hương - Thanh Chương.

Bí thư Tỉnh Đoàn Phạm Tuấn Vinh và đoàn công tác động viên gia đình cháu nhỏ bị đuối nước ở Thanh Chương.
Bí thư Tỉnh Đoàn Phạm Tuấn Vinh và đoàn công tác động viên gia đình cháu nhỏ bị đuối nước ở Thanh Chương.

Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Chu Đức Thái cùng  đoàn công tác Báo Thanh niên tổ chức trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vùng đồng bào theo đạo, vùng bị ảnh hưởng lũ lụt tại huyện Hưng Nguyên, Thanh Chương và Diễn Châu.

Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Chu Đức Thái và đoàn công tác Báo Thanh niên trao 50 suất học bổng cho các học sinh tại Nghệ An.
Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Chu Đức Thái và đoàn công tác Báo Thanh niên trao 50 suất học bổng cho các học sinh tại Nghệ An.

Hoài Thu

(Tổng hợp)

Tin mới