mask

Đặng Văn Lâm mua xe hơi tặng bố

Thủ môn Muangthong United gửi món quà là ôtô Volkswagen cho ông Đặng Văn Sơn và vợ.
Đặng Văn Lâm mua xe hơi tặng bố ảnh 1

Ông bà Đặng Văn Sơn - Jukova Olga bên quà tặng xe hơi của con trai.

"Thực hiện ước mơ của mình. Tặng bố", Văn Lâm chú thích cho hình ảnh đăng trên trang cá nhân. Hiện tại, anh tập luyện, thi đấu ở Thái Lan và quyết định tặng quà từ xa cho bố mẹ bằng việc gửi tiền về để sắm chiếc SUV thương hiệu Đức, Volkswagen Tiguan.

Hình ảnh ông Đặng Văn Sơn cười tươi, ôm vai vợ nhận gần 30.000 lượt thích, hơn 700 bình luận. Các fan chúc mừng thủ môn gốc Việt và bố mẹ anh. "Chúc mừng em nhé, bố mẹ tự hào về em", Hùng Cường Nguyễn viết. Một fan có tên Thao Minh viết: "Chúc mừng hai bác có xe mới. Chúc mừng Lâm thực hiện được ước mơ của mình".

Chị gái Đặng Linh Nga cũng bình luận: "Việc làm đáng yêu nhất. Bao nhiêu công sức và mồ hôi của em để mua món quà tặng bố Sơn".

Đặng Văn Lâm mua xe hơi tặng bố ảnh 2

Đặng Văn Lâm và gia đình ở Nga.

Đặng Văn Lâm sinh ra và lớn lên tại Nga có bố là nghệ sĩ múa Đặng Văn Sơn, mẹ là bà Jukova Olga, diễn viên kịch người Nga. Anh trưởng thành ở lò đào tạo Spartak Moscow và Dynamo Moskva. Năm 2011, Văn Lâm rời nước Nga về Việt Nam để lập nghiệp. Sau 8 năm, Văn Lâm khẳng định được bản thân với mùa giải 2018 hay nhất trong sự nghiệp khi khoác áo Hải Phòng. Sau đó, thủ môn sinh năm 1993 trở thành người gác đền số một trước khung thành đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019.

Bước ngoặt trong sự nghiệp tiếp tục đến với Văn Lâm khi anh ký hợp đồng với Muangthong United. Phí chuyển nhượng của anh hơn 500.000 USD, lương tháng 10.000 USD. Ngoài ra, đội bóng Thái Lan cũng cung cấp nhà, xe và thưởng theo thành tích của Văn Lâm và đội bóng.

Tin mới