mask

Danh sách 10 giáo viên mầm non xuất sắc nhất tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong 170 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã khen thưởng cho 10 giáo viên đạt kết quả xuất sắc nhất tại lễ Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi tỉnh cấp học mầm non năm học 2017 – 2018 vào chiều 26/3.

Đây là lần đầu tiên Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc mầm non được triển khai với nhiều hình thức mới ở cả nội dung kiểm tra năng lực và kỹ năng thực hành.

Kết quả cho thấy việc chấm thi bằng phần mềm trắc nghiệm cho kết quả chính xác, khách quan, giảm thiểu thời gian và chi phí. Phần thi thực hành hoạt động giáo dục được tổ chức gọn nhẹ, đảm bảo an toàn về dữ liệu.

Các giáo viên tham gia phần thi đánh giá năng lực. Ảnh: Mỹ Hà
Các giáo viên tham gia phần thi đánh giá năng lực. Ảnh: Mỹ Hà

Hội thi cũng được đánh giá đạt chất lượng kỳ vọng với tỷ lệ giáo viên vượt qua phần thi năng lực đạt 97% (173/179 giáo viên) và phần thi thực hành đạt 94,9% (170/179).  

Đặc biệt, nhờ điều kiện và đối tượng dạy học được tối ưu hóa nên hầu hết giáo viên đã thể hiện thành công các tiết dạy theo hướng lấy trẻ làm trung tâm; các giờ dạy diễn ra nhẹ nhàng, sinh động; tương tác giữa giáo viên và trẻ diễn ra tự nhiên; có nhiều sáng tạo về phương pháp, tổ chức, khai thác môi trường trong các hoạt động trải nghiệm của trẻ.

Hội thi về cơ bản đạt được mục đích, yêu cầu đổi mới về cách thức tổ chức theo hướng thiết thực, gọn nhẹ, giảm áp lực tổ chức; đảm bảo kết quả đánh giá khách quan, trung thực, có tác dụng thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong toàn ngành.

Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Thị Kim Chi và PCT Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Kỳ Sơn khen thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Mỹ Hà

Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Thị Kim Chi và Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Kỳ Sơn khen thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Mỹ Hà


Trao giấy chứng nhận công nhận giáo viên dạy giỏi tỉnh. Ảnh: Mỹ Hà
Trao giấy chứng nhận công nhận giáo viên dạy giỏi tỉnh. Ảnh: Mỹ Hà

Kết quả, đã có 170 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp tỉnh. Bên cạnh đó, Sở Giáo dục và Đào tạo đã khen thưởng cho 10 giáo viên đạt kết quả xuất sắc nhất hội thi.

Trong đó, cô giáo Nguyễn Thị Hảo, giáo viên Trường Mầm non Khánh Thành (Yên Thành), đạt kết quả xuất sắc nhất hội thi với điểm thi kiểm tra năng lực đạt tuyệt đối 100/100 và điểm thi 2 tiết dạy đạt loại giỏi.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng tặng Bằng khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Danh sách 10 cô giáo có thành tích xuất sắc nhất hội thi:

+ Cô giáo Nguyễn Thị Hảo, GV Trường Mầm non Khánh Thành, Yên Thành

 + Cô giáo Cao Thị Hải Vân, GV Trường Mầm non Bình Minh, TX Cửa Lò

+ Cô giáo Cù Thị Mai Hương, GV Trường Mầm non Sao Mai, Quỳ Hợp

 + Cô giáo Trần Thị Mai, GV Trường Mầm non Nghi Tân, TX Cửa Lò

+ Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, GV Trường Mầm non Hợp Thành, Yên Thành

+ Cô giáo Nguyễn Thị Hoa, GV Trường Mầm non Bình Minh, TP Vinh

+ Cô giáo Lê Thị Thúy, GV Trường Mầm non Quang Trung 2, TP Vinh

+ Cô giáo Lê Vũ Hà Phương, GV Trường Mầm non Hoa Sen

+ Cô giáo Nguyễn Thị Định, GV Trường Mầm non Thái Sơn, Đô Lương

+ Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Dung, GV Trường Mầm non Nghĩa Hiếu, Nghĩa Đàn

Tin mới