mask

Danh sách 31 tác phẩm đạt Giải Báo chí tỉnh Nghệ An năm 2020

(Baonghean.vn) - Trong 31 tác phẩm đạt giải Báo Nghệ An có 9 tác phẩm, trong đó có 2 tác phẩm đạt giải Nhất; 1 tác phẩm đạt giải Nhì; 3 tác phẩm đạt giải Ba và 3 tác phẩm đạt giải Khuyến khích.

Giải Báo chí Nghệ An năm 2020 đã thu hút gần 200 tác giả là phóng viên, cộng tác viên của 12 cơ quan báo chí trong tỉnh và trong nước tham gia với hơn 130 tác phẩm thuộc đầy đủ các thể loại: báo in, báo hình, báo nói và báo điện tử.

Loạt bài
Loạt bài "Tìm lời giải cho bài toán dôi dư sau sáp nhập đơn vị hành chính" của nhóm tác giả: Đức Chuyên - Hữu Quân - Thanh Lê (Báo Nghệ An) đạt giải Nhất, Giải Báo chí tỉnh Nghệ An năm 2020.

Trong hơn 130 tác phẩm đủ điều kiện tham dự Giải Báo chí năm 2020, nhìn chung, chất lượng tác phẩm tương đối đồng đều, một số tác phẩm được đầu tư công phu, lựa chọn được vấn đề phản ánh và có định hướng tư tưởng rõ ràng, đưa lại hiệu quả tuyên truyền rõ nét.

Loạt bài điều tra
Loạt bài điều tra "Nói không với thủy điện nhỏ" của tác giả Nhật Lân (Báo Nghệ An) được trao giải Nhì thể loại báo điện tử.

Ban giám khảo đã lựa chọn các tác phẩm xuất sắc và vinh danh 4 tác phẩm giải Nhất ở 4 thể loại. Ngoài ra, trong tổng số 31 tác phẩm đạt giải, có 4 tác phẩm đạt giải Nhì, 9 tác phẩm đạt giải Ba và 14 tác phẩm đạt giải Khuyến khích.

Trong 31 tác phẩm đạt giải Báo Nghệ An có 9 tác phẩm, trong đó có 2 tác phẩm đạt giải Nhất; 1 tác phẩm đạt giải Nhì; 3 tác phẩm đạt giải Ba và 3 tác phẩm đạt giải Khuyến khích.

Giải báo chí Nghệ An được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các tác giả đạt giải, các cơ quan báo chí đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà và được trao vào dịp Kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tỉnh Nghệ An không tổ chức Lễ trao giải báo chí năm 2020.

Ban tổ chức sẽ liên hệ với các tác giả, nhóm tác đạt giải để hướng dẫn trao thưởng nhằm đảm bảo an toàn trong bối cảnh đại dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp.

DANH SÁCH GIẢI BÁO CHÍ TỈNH NGHỆ AN NĂM 2020:

a
Danh sách tác phẩm đạt Giải Báo chí tỉnh Nghệ An năm 2020.

Tin mới