mask

Danh sách sơ bộ Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam có 8 cầu thủ Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đối đầu với những đội bóng có thể lực tốt, nhiều tiểu xảo và không ngại va chạm như Malaysia hay Indonesia tại Vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Park Hang-seo đã gọi nhiều gương mặt mới.

Hôm nay, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách ĐTQG Việt Nam tập trung chuẩn bị thi đấu Vòng loại World Cup 2022 (đợt 3). Có 32 cầu thủ được triệu tập. Số lượng cầu thủ chính thức sẽ được chốt lại thành 23 cầu thủ trước mỗi trận đấu.

Ngoài những trụ cột, HLV người Hàn Quốc đã triệu tập lên nhiều tân binh mới dưới thời kỳ của ông là Võ Huy Toàn, Đặng Anh Tuấn, A Hoàng, Mạc Hồng Quân, Hà Minh Tuấn, Nguyễn Công Thành đặc biệt là sự xuất hiện của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh.

Danh sách sơ bộ Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam có 8 cầu thủ Nghệ An ảnh 1
Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh là 1 trong số 8 tuyển thủ Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Như vậy, trong danh sách của ĐT Việt Nam lần này có 8 cầu thủ đến từ Nghệ An, đó là Trần Nguyên Mạnh, Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Trần Văn Kiên (CLB HN), Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Phạm Văn Cường (Quảng Nam), Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP HCM) và Nguyễn Công Phượng đang thi đấu tại Bỉ.

Ngày 10/10/2019 ĐT Việt Nam sẽ chạm trán Malaysia tại SVĐ QG Mỹ Đình. Ngày 15/10/2019, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ làm khách SVĐ Gelora Bung Karno của Indonesia. Chúng ta sẽ có 2 tuần để chuẩn bị cho 2 trận đấu này.

Ảnh: VFF
Ảnh: VFF

Tin mới