mask

Đào Thị Hà đồng hành cùng giải bóng đá Hội đồng hương xứ Nghệ tại Hà Nội

(Baonghean.vn) - Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà đã nhận lời chụp ảnh Demo cho giải Nghệ League 2016 với mong muốn các phong trào cộng đồng của đồng hương xứ Nghệ sẽ phát triển, và có sức lan tỏa lớn.

Video hưởng ứng phong trào bóng đá của Hội đồng hương Xứ Nghệ tại Hà Nội:

Đào Thị Hà đồng hành cùng giải bóng đá Hội đồng hương xứ Nghệ tại Hà Nội ảnh 1
 

Năm 2016  là năm thứ 5 Hội đồng hương xứ Nghệ tại Hà Nội tổ chức giải bóng đá Nghệ League nhằm tạo ra phong trào sân chơi bổ ích. Đồng thời cũng là điểm gặp mặt lý tưởng cho người con xứ Nghệ đang sinh sống, học tập tại Thủ Đô và các Thị, Thành lân cận.

Đào Thị Hà đồng hành cùng giải bóng đá Hội đồng hương xứ Nghệ tại Hà Nội ảnh 2
 
Đào Thị Hà đồng hành cùng giải bóng đá Hội đồng hương xứ Nghệ tại Hà Nội ảnh 3
 

Trong mùa giải năm nay, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà đã nhận lời chụp ảnh Demo cho giải với lời nhắn nhủ: Là một người con xứ Nghệ Đào Thị Hà luôn mong muốn các phong trào cộng đồng của đồng hương xứ Nghệ sẽ phát triển, có chiều sâu và lan tỏa trong cộng đồng người Nghệ xa quê.

Dù rất bận rộn với việc trau dồi kiến thức cũng như các hoạt động cộng đồng khác, nhưng Đào Thị Hà vẫn muốn đóng góp một phần công sức vào giải đấu và mong giải đấu thành công tốt đẹp.  

Chung kết trao giải Nghệ League năm 2015
Chung kết trao giải Nghệ League năm 2015

Giải Nghệ League 2016 có 32 đội bóng xứ Nghệ tham gia cùng lượng vận động viên, cố động viên xấp xỉ 2000 người, khởi tranh từ ngày 23/10/2016 và được tổ chức chiều chủ nhật hàng tuần tại sân bóng VSA, đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguyễn Hiếu

Tin mới