mask

Đạt điểm tốt nghiệp Đại học cao ngất, Á hậu Phương Nga bật mí dự định và sẽ cưới Bình An?

Á hậu Việt Nam 2018 chia sẻ cô thuộc tuýp người trải nghiệm nên muốn dùng thời gian để tận hưởng cuộc sống hơn là việc kết hôn sớm ở tuổi 23.
Đạt điểm tốt nghiệp Đại học cao ngất, Á hậu Phương Nga bật mí dự định và sẽ cưới Bình An? ảnh 1
Á hậu Phương Nga: "Tốt nghiệp đại học xong vẫn chưa tính tới chuyện kết hôn với Bình An".

Á hậu Phương Nga vừa đến trường Đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội) để bảo vệ luận án tốt nghiệp. Người đẹp học ngành Tài chính, với điểm luận án tốt nghiệp là 9,3.

Phương Nga cho biết với số điểm 9,3, cô đã cảm thấy rất vui và hài lòng vì chuyên đề của mình đã được thầy cô công nhận. "Mặc dù thế trong lớp em có những bạn điểm cao hơn nên cũng có hơi tiếc chút, nhưng 9.3 cũng đã là cao rồi" - cô nói.

Phương Nga vừa bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp ngành Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân.
Phương Nga vừa bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp ngành Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân.

Phương Nga cho biết quá trình hoàn tất luận án của cô rất khó khăn khi dịch Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng nhất. Lúc đó cô giáo viên hướng dẫn phải hướng dẫn cho Phương Nga qua video call. Hơn nữa, trong quá trình đi thực tập cô cũng gặp rất nhiều khó khăn vì các đơn vị tăng cường bảo vệ và hạn chế tiếp xúc để phòng tránh dịch.

"Tuy nhiên các anh chị làm việc ở nơi em thực tập rất tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên nên em vẫn có thể xin được số liệu cũng như đủ dữ kiện làm hoàn thành luận án tốt nghiệp của mình" - Phương Nga cho biết.

Á hậu Phương Nga đạt 9.3 điểm luận văn tốt nghiệp.
Á hậu Phương Nga đạt 9.3 điểm luận văn tốt nghiệp.

Phương Nga chia sẻ sau khi tốt nghiệp Đại học, cô sẽ tập trung vào hoàn thiện kỹ năng dẫn chương trình của mình và thực hiện nốt những dự án còn dang dở do dịch bệnh. Cô vẫn sẽ hoàn thành những nghĩa vụ của một Á hậu nhưng Phương Nga cho biết để trả lời câu hỏi có lấn sân vào lĩnh vực showbiz nào hay không thì hơi khó đối với cô, "Em nghĩ mọi thứ xảy ra đều cần cái duyên. Và em sẽ đợi cái duyên của mình đến", á hậu nói.

Phương Nga cũng cho biết cùng một lúc ra trường và hết nhiệm kỳ khiến cô cảm thấy hơi hụt hẫng. Á hậu cũng bày tỏ nhiều điều nuối tiếc vì k thể “tận hưởng” hai năm cuối theo cách của các bạn sinh viên khác, đồng thời cũng nuối tiếc vì đã không thể làm được nhiều thứ hơn trong nhiệm kỳ của mình.

 Bình An tới chúc mừng Phương Nga bảo vệ luận văn tốt nghiệp thành công.
Bình An tới chúc mừng Phương Nga bảo vệ luận văn tốt nghiệp thành công.

Vừa qua trong lễ bảo vệ luận văn của mình, bạn trai của Phương Nga là diễn viên Bình An cũng đã tới tận nơi để tặng hoa chúc mừng cho cô khiến người đẹp cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Nhiều khán giả cũng băn khoăn rằng liệu sau khi tốt nghiệp đại học, Phương Nga có tính tới chuyện tiến xa hơn với Bình An hay không mà cụ thể là một lễ cưới. Trả lời về điều này, cô cho biết: "Sau khi tốt nghiệp Đại học thì Nga vẫn chỉ mới 23 tuổi, còn quá trẻ để có thể kết hôn. Em thuộc tuýp người trải nghiệm nên muốn dùng thời gian để tận hưởng cuộc sống hơn".

Tin mới