mask

Đấu giá áo và bóng U23 tặng Thủ tướng, khởi điểm 2 tỷ

Bộ LĐTB&XH vừa phát thông báo mời tham gia đấu giá quà lưu niệm đặc biệt của đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu của đội tuyển U23 Việt Nam, Bộ LĐTB&XH và Bộ TT&TT phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi món quà trên. 

Kinh phí thu được từ đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. 

Đấu giá áo và bóng U23 tặng Thủ tướng, khởi điểm 2 tỷ ảnh 1
Bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn và Bộ trưởng LĐTB&XH Đào Ngọc Dung. Ảnh: VGP

Đơn vị tổ chức bán đấu giá: Bộ LĐTB&XH, Bộ TT&TT, Đài Truyền hình Việt Nam.

Đơn vị tham gia đấu giá: Các tổ chức cá nhân có tư cách pháp nhân, các cá nhân có quyền công dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam (đối với người không có năng lực hành vi dân sự, người bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc người tại thời điểm đấu giá không nhận thức, làm chủ được hành vi của mình thì không được tham gia đấu giá).

Hiện vật bán đấu giá gồm 1 quả bóng đá, 1 áo đấu có đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam vừa đoạt danh hiệu Á quân giải Vô địch U23 châu Á tại Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

Giá khởi điểm của các hiện vật bán đấu giá: 1 tỉ đồng/món (2 món là 2 tỉ đồng).

Thời hạn: Bắt đầu từ 15h ngày 6/2, kết thúc vào 24h ngày 11/2.

Các tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá bằng cách: Gọi điện thoại theo hotline: 0963822222 hoặc 0913214218; Qua Bộ LĐTB&XH gửi về email: daugiabongaou23@molisa.gov.vn; Qua Trung tâm Tin tức VTV 24, Đài Truyền hình Việt Nam gửi về: chuyendong24@gmail.com

Với sự quan tâm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cuộc bán đấu giá, Ban tổ chức rất mong có được sự quan tâm hưởng ứng của các tổ chức, cá nhân để cuộc đấu giá đạt được những yêu cầu đặt ra.

Tin mới