mask

Đẩy mạnh tuyên truyền về thu hút đầu tư trên Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Năm 2019, Báo Nghệ An và Trung tâm Xúc tiến đầu tư (XTĐT) và Hỗ trợ đầu tư tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp trao đổi thông tin về chính sách thu hút đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp, các sự kiện nổi bật trong lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh trên các ấn phẩm Báo Nghệ An.

Chiều 3/4, Báo Nghệ An và Trung tâm Xúc tiến đầu tư (XTĐT) và Hỗ trợ đầu tư tỉnh tổ chức buổi làm việc đánh giá công tác phối hợp năm 2018 và triển khai công tác phối hợp tuyên truyền về công tác xúc tiến và hỗ trợ đầu tư năm 2019. 

Năm 2018, Báo Nghệ An và Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh đã phối hợp chặt chẽ trong phản ánh, tuyên truyền, quảng bá về hoạt động thu hút đầu tư của tỉnh. Báo Nghệ An đã thực hiện các chuyên trang, hàng trăm tin bài trong lĩnh vực thu hút đầu tư trên các ấn phẩm của Báo Nghệ An.

Một số bài viết nổi bật như: “Kịp thời, thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển”, “Sẵn sàng cho ngày hội đầu tư”, “Thành công của nhà đầu tư, doanh nghiệp là thành công của Nghệ An”, “Kỳ vọng mới về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài”, "Đột phá cải cách hành chính để thu hút đầu tư"…

Đẩy mạnh tuyên truyền về thu hút đầu tư trên Báo Nghệ An ảnh 1
Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Châu Lan

Nhiều tin, bài được thể hiện bằng những hình thức tuyên truyền hấp dẫn trên báo Nghệ An điện tử được bạn đọc quan tâm, đạt hiệu quả cao cho hoạt động xúc tiến và hỗ trợ đầu tư của tỉnh. Theo đánh giá chung, việc tuyên truyền trên Báo Nghệ An về lĩnh vực thu hút đầu tư đã thực hiện rất tốt, hiệu quả, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Đẩy mạnh tuyên truyền về thu hút đầu tư trên Báo Nghệ An ảnh 2
Ông Lê Tiến Trị - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư khẳng định, trong năm 2019 sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Báo Nghệ An thực hiện công tác tuyên truyền về lĩnh vực thu hút đầu tư. Ảnh: Phú Hương

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã bàn bạc, đưa ra những giải pháp để tuyên truyền tốt hơn trong năm 2019. Theo đó, sẽ kết hợp chặt chẽ, cử cán bộ đầu mối phối hợp để hiệu quả công việc cao hơn; lãnh đạo hai đơn vị sẽ có sự chỉ đạo kịp thời trong thực hiện những bài viết chuyên sâu, các nội dung chính sách được dư luận quan tâm…

Đẩy mạnh tuyên truyền về thu hút đầu tư trên Báo Nghệ An ảnh 3
Đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An đề nghị hai bên tiếp tục có sự có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới. Ảnh: Phú Hương

Hoạt động tuyên truyền sẽ được thực hiện thường xuyên và có kế hoạch cụ thể từng tháng, từng quý, từng năm; đảm bảo tuyên truyền thiết thực và hiệu quả, tạo dấu ấn cho tỉnh nhà và góp phần hỗ trợ Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; thông tin đúng định hướng về các vấn đề cấp thiết; hỗ trợ trong việc định hướng, phản hồi dư luận một cách kịp thời.

Thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng cao tại Nghi Liên, TP Vinh. Ảnh; Phú Hương

Thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng cao tại Nghi Liên, TP. Vinh. Ảnh: Phú Hương

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Tiến Trị - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư đánh giá cao hoạt động tuyên truyền của Báo Nghệ An và thống nhất tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền lĩnh vực thu hút đầu tư trên Báo Nghệ An. Hai bên sẽ phối hợp trao đổi thông tin về chính sách thu hút đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp; các hoạt động, sự kiện nổi bật trong lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh, của Trung tâm để tuyên truyền kịp thời trên các ấn phẩm Báo Nghệ An.

Tin mới