Đệ nhất phu nhân đầy quyến rũ của tân Tổng thống Donald Trump

(Baonghean.vn) - Melania Trump sẽ mang lại sự đĩnh đạc và nét quyến rũ cho nhiệm kỳ Tổng thống của chồng là Donald Trump, cũng như sẽ trở thành Đệ nhất phu nhân đầu tiên của nước Mỹ là người gốc ngoại quốc trong vòng 200 năm trở lại đây.

Sinh năm 1971 tại Svenica (Slovenia), Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump lớn lên trong một gia đình giàu có, mẹ là nhà thiết kế thời trang và cha mở đại lý bán xe hơi. Bà Melania bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 16 tuổi.
Sự nghiệp người mẫu của bà Melania lên nhanh "như diều gặp gió" vào những năm 1990, bà bỏ dở việc học để sang Milan và Paris phát triển sự nghiệp. Bà biết nói 5 thứ tiếng, tốt nghiệp Học viện thiết kế và kiến trúc ở thủ đô Ljubljana của Slovenia.
Năm 1996, bà chuyển tới New York, Mỹ sinh sống. Đến năm 2001, Melania mới có thẻ cư trú và chính thức nhập quốc tịch Mỹ năm 2006. Cô gái Slovenia gặp vị hôn phu tương lai tại một bữa tiệc năm 1998, khi đang hẹn hò với một chàng trai khác. Cuộc gặp gỡ định mệnh khiến 2 người bén duyên từ đó.
Đến năm 2004, Melania Trump đã kết hôn cùng ông Donald Trump, trở thành người vợ thứ ba của ông. Bà Melania chỉ hơn người con lớn nhất của ông chủ Nhà Trắng 8 tuổi.
Năm 2006, bà Melania sinh hạ con trai Barron William Trump.
Ngày 16-6-2015, tỷ phú Donald Trump chính thức tuyên bố tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng. Bà Melania trở thành hậu phương vững chắc, luôn bên cạnh khích lệ và hỗ trợ các công việc ngoại giao cho chồng.
Melania Trump là người luôn ủng hộ chồng và có vai trờ cực lớn trong chiến thắng lần này của Tổng thống Donald Trump.
Bà Melania luôn có mặt trong các chương trình tranh cử của chồng.
Sánh bước cùng chồng vào Nhà Trắng, chắc chắn bà Melania phá vỡ khuôn mẫu được "hun đúc" nhiều năm bởi phu nhân của các cựu tổng thống Mỹ. Bà sẽ là đệ nhất phu nhân được sinh ra ở nước ngoài đầu tiên và từng công khai ảnh khoả thân trong lịch sử nước Mỹ hiện đại.
Melania Trump được kỳ vọng sẽ đem đến một hình ảnh mới về một Đệ nhất phu nhân Mỹ năng động, gợi cảm.
Vợ chồng Donald Trump và con trai Barron Trump.
Melania Trump chính thức trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ thứ 45 vào 20/1/2017.

 Thái Bình

(Tổng hợp)

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới