Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2020

(Baonghean)- Bà Michelle Obama đang nhận được lời kêu gọi tham gia tranh cử Tổng thống vào năm 2020, sau khi ông Donald Trump có chiến thắng “bão táp”gây “chấn động” hệ thống chính trị Mỹ vào ngày 9-11.
Đề nghị đến với Đệ nhất Phu nhân cùng chồng của bà-Tổng thống sắp mãn nhiệm Barack Obama chỉ trong vài giờ sau khi ông Donald Trump được công bố là Tổng thống thứ 45 của Mỹ.
Những người dân mơ ước thấy một phụ nữ đắc cử đã rất đau lòng sau thất bại gây sốc của bà Hillary Clinton. Áp lực bây giờ đang dồn lên vai Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, nhiều cử tri hy vọng bà sẽ là người phụ nữ đầu tiên nắm quyền Nhà Trắng bằng cách tham gia tranh cử và chiến thắng vào năm 2020.
Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama sẽ đánh bại ông Donald Trump vào năm 2020?
Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama sẽ đánh bại ông Donald Trump vào năm 2020?
Chưa rõ bà Michelle Obama có kế hoạch làm gì trong 4 năm tới. Bà đã vận động thành công chiến dịch chăm sóc toàn  diện cho cựu chiến binh và Sáng kiến Tất cả trẻ em gái đều được đi học trên toàn thế giới. Michelle Obama sẽ tiếp tục công việc này sau khi phu quân Barack Obama rời Văn phòng.
Bà đã để lại ấn tượng tốt đẹp khi là Đệ nhất Phu nhân bằng cách sử dụng các bài phát biểu để giải quyết nhiều vấn đề khó của đất nước.
Theo CAND
TIN LIÊN QUAN

Tin mới