Đệ nhất phu nhân Mỹ ăn kiêng hà khắc nhiều năm để giữ gìn vóc dáng

Phu nhân Tổng thống Mỹ tiết lộ bà chỉ ăn một bát cháo yến mạch vào buổi sáng, hoàn toàn không động tới tinh bột và đường.
Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ Melania Trump sinh năm 1970. Trước khi trở thành vợ của Tổng thống Trump, bà từng là người mẫu có tiếng tăm, xuất hiện tại nhiều sàn diễn thời trang đình đám như Paris, Milan, New York.
Trong ảnh là bà Melania chụp cùng ông Trump tại một bữa tiệc năm 1999.
So sánh với hình ảnh hiện tại, dễ dàng nhận thấy phu nhân Tổng thống vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái của một người mẫu dù đã bước sang tuổi 48.
Để giữ gìn vóc dáng, bà Melania đã phải theo đuổi chế độ ăn kiêng khá hà khắc trong nhiều năm. Bà hoàn toàn nói không với tinh bột và đường.
Bữa sáng quen thuộc của Đệ nhất phu nhân Mỹ là yến mạch. Bà Melania cho biết, chỉ cần một bát yến mạch buổi sáng là đủ giúp bà có năng lượng cho cả ngày hoạt động.
Vào bữa trưa, bà thường dùng hải sản với rau củ quả hấp.
Bữa tối, bà Melania chỉ dùng các loại salad rau xanh.
Ngoài ra, bà còn tích cực uống nước để bổ sung độ ẩm cho làn da.
Bơi lội, đánh tennis, đạp xe và yoga là những môn thể thao yêu thích của Đệ nhất phu nhân Mỹ. Nhờ sự chăm chỉ rèn luyện và tích cực ăn kiêng, bà Melania vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và làn da săn chắc, mịn màng dù sắp sửa bước vào tuổi ngũ tuần.

Theo Giang Nguyên

ngoisao.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới