Đệ nhất phụ nhân Mỹ ngủ khi ông Trump thắng cử

(Baonghean.vn) - 'Tôi đã đi ngủ trước thời điểm công bố kết quả bầu cử tổng thống mà Trump giành chiến thắng', đó là thông tin thú vị được phu nhân tổng thống Obama vừa tiết lộ sau tròn 1 tháng người Mỹ bầu được vị tổng thống thứ 45.

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và bà Melania Trump gặp nhau tại Nhà Trắng hôm qua 10/11. Ảnh: White House.

Michelle Obama là một trong những người chỉ trích dữ dội Donald Trump về chiến dịch tranh cử, nhưng Đệ nhất phu nhân nước Mỹ vẫn không theo dõi việc công bố kết quả bầu cử vào đêm 8/11.

Trả lời phỏng vấn tạp chí People, bà cho biết hôm đó bà đã đi ngủ sớm. "Tôi đã đi ngủ. Tôi không thích theo dõi các cuộc thảo luận về chính trị…". Thậm chí Michelle còn cho rằng bà chỉ quan tâm đến diễn biến chính trị khi chồng bà đang tại nhiệm.

Nhiều đảng viên đảng Dân chủ đã bày tỏ mong muốn bà Michelle sẽ ra tranh cử tổng thống vào năm 2020, song Đệ nhất phu nhân đã phủ nhận khả năng này.

Trước đó, trong 1 buổi trả lời phỏng vấn, ông Obama đã hài hước nói rằng: “Nếu tôi có thể tranh cử nhiệm kỳ ba, Michelle sẽ li dị tôi”. Theo nhà lãnh đạo Mỹ, vợ ông chưa bao giờ hào hứng với chính trị. Bản thân bà Michelle từng nói rằng bà muốn thu xếp cuộc sống để không có quá nhiều xáo trộn trong khi chính trị vốn là một vấn đề hỗn độn.

Michelle Obama là một trong số những người ủng hộ tích cực cho ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton. Tuy nhiên, bà cho biết vẫn sẽ hỗ trợ hết mức có thể cho Tổng thống mới đắc cử Donald Trump.

"Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chính quyền kế nhiệm để họ đạt được những kết quả như chúng tôi đã làm. Bởi vì đó là những gì tốt nhất cho đất nước này”, bà nói.

Phương Thảo

(Theo CNN)

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới