Đêm nhạc thiện nguyện quyên góp hơn 100 triệu đồng giúp đỡ trẻ em nghèo

(Baonghean.vn) - Đêm 1/6, Hội thiện nguyện Thanh Chương phối hợp với UBND xã Thanh Lâm (Thanh Chương) tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Vòng tay cho em” nhằm quyên góp, giúp đỡ trẻ em nghèo trên địa bàn.
Rất động người dân địa phương và trẻ em tham dự đêm nhạc. Ảnh: Huy Thư
Rất đông người dân địa phương và trẻ em tham dự đêm nhạc. Ảnh: Huy Thư

Được sự chuẩn bị công phu, lại tổ chức đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi, đêm nhạc “Vòng tay cho em” đã thu hút được đông đảo người dân địa phương, khán giả trong và ngoài huyện Thanh Chương về tham dự.

Với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, được tài trợ bởi các công ty đến từ TP Hồ Chí Minh, cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ nhân, ca sĩ trong tỉnh, và các tỉnh bạn như Hà Tĩnh, Quảng Bình…đã đem đến cho khán giả có mặt tại sân vận động xã Thanh Lâm một đêm nhạc hấp dẫn, ấn tượng.

Trao hơn 100 suất quà là tiền mặt cho trẻ em nghèo xã Thanh Lâm. Ảnh: Huy Thư
 BTC đêm diễn đã trao hơn 100 suất quà cho trẻ em nghèo xã Thanh Lâm. Ảnh: Huy Thư

Đồng cảm, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, ngay tại sân khấu đêm nhạc, nhiều tổ chức, cá nhân đã chung tay quyên góp, ủng hộ chương trình. Kết thúc đêm nhạc, ban tổ chức đã quyên góp được gần 110 triệu đồng và nhiều vật chất có giá trị khác.

Ban tổ chức chia số tiền này thành hơn 100 phần quà ý nghĩa, tặng ngay cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Lâm vào cuối đêm nhạc.

10 suất quà khác gồm 5 chiếc xe lăn và 5 chiếc xe đạp cũng đã được trao cho người khuyết tật và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

Trạo 5 chiếc xe lăn cho người khuyết tật và 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Ảnh: Huy Thư
Trao 5 chiếc xe lăn cho người khuyết tật và 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Ảnh: Huy Thư

Được biết thời gian qua, các ban ngành đoàn thể, hội, nhóm thiện nguyện ở huyện Thanh Chương đã tổ chức được nhiều đêm nhạc, quyên góp được hàng tỷ đồng để giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn.

Tin mới