mask

Đêm nhạc thiện nguyện quyên góp hơn 280 triệu đồng giúp đỡ trẻ em nghèo

(Baonghean.vn) - Đêm 22/1, tại TP Đà Nẵng, CLB tình nguyện Nghệ Tĩnh đã tổ chức đêm nhạc “Xuân yêu thương” năm 2019 nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Đêm nhạc diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham dự của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cùng đông đảo con em Nghệ Tĩnh đang sinh sống, học tập, lao động tại TP Đà Nẵng.

Một tiết mục sôi động tại đêm nhạc. Ảnh: Anh Nguyên
Một tiết mục sôi động tại đêm nhạc. Ảnh: Anh Nguyên

“Xuân yêu thương” 2019 đã mang đến cho mọi người chương trình nghệ thuật hấp dẫn với các tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ  Xuân Ly, Đức Hạnh Bolero (Top 5 tuyệt đỉnh song ca 2017), Thanh Tài (Sao Mai 2005), Lưu Minh Tuấn (Nhóm La Thăng), CLB Tình nguyện Nghệ Tĩnh…

Tại đêm nhạc đã đấu giá bức tranh độc đáo được làm nên bởi các em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em bất hạnh xã Hòa Nhơn - huyện Hòa Vang - TP. Đà Nẵng. Bức tranh đã được các doanh nhân của Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng và một số Mạnh Thường Quân mua với giá 105 triệu đồng.

Bức tranh của trẻ em khuyết tật được bán với giá 105 triệu đồng. Ảnh: Anh Nguyên
Bức tranh của trẻ em khuyết tật được bán với giá 105 triệu đồng. Ảnh: Anh Nguyên

Kết thúc đêm nhạc, ban tổ chức đã quyên góp được 280.710.000 đồng, số tiền này sẽ được CLB tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng trao tận tay cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em bất hạnh xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng; trường Tiểu học Cao Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An và 3 Trường Tiểu học Đức Lĩnh 2, Hương Quang, Hương Điền, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

Niềm vui của đồng hương Nghệ Tĩnh khi kết thúc đêm nhạc. Ảnh: Anh Nguyên
Niềm vui của đồng hương Nghệ Tĩnh khi kết thúc đêm nhạc. Ảnh: Anh Nguyên

Được biết “Xuân yêu thương” là chương trình thiện nguyện được tổ chức hàng năm bởi CLB tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng. Cho đến thời điểm này, chương trình “Xuân yêu thương” đã kêu gọi được hơn 1,3 tỷ đồng, cùng hàng vạn suất quà, áo ấm, nhu yếu phẩm… ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Nam, Đà Nẵng, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Tin mới