mask

Đến nhà anh họ chơi Tết, 3 lần mở két sắt trộm tiền

(Baonghean.vn) - Đến nhà anh họ chơi tết, lợi dụng sơ hở của chủ nhà, Phạm Hồng Cường ba lần mở trộm két sắt, lấy đi 27,7 triệu đồng để tiêu xài.

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân
 

Chiều 17/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Hồng Cường (SN 1991), trú tại phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, 7 giờ sáng 13/2, chị Nguyễn Thị Yến (SN 1987), trú tại xóm chợ xã Nghi Kiều (Nghi Lộc) có đơn trình báo với Công an huyện Nghi Lộc về việc gia đình chị bị kẻ gian lấy trộm 27,7 triệu đồng ở trong két sắt để trong phòng ngủ.

Đối tượng Phạm Hồng Cường, Ảnh: Nhật Tuấn
Đối tượng Phạm Hồng Cường. Ảnh: Nhật Tuấn

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Lộc cử cán bộ đến hiện trường tiến hành điều tra xác minh. Đến ngày 14/2, Cơ quan điều tra làm rõ: Phạm Hồng Cường chính là đối tượng đã lấy trộm tiền trong két sắt của gia đình chị Yến.

Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận, quan hệ giữa đối tượng với anh Trần Văn Dũng - chồng chị Yến là con cậu, con cô. Bản thân Cường nghiện game.

Ngày 24/1, Cường đến nhà anh chị họ chơi Tết. Trong thời gian ở chơi, Cường quan sát thấy anh chị họ có két sắt để trong phòng ngủ. Chìa khóa lại để ngay trên két và két lại không khóa số. Lòng tham nổi lên, đối tượng 3 lần thực hiện hành vi lấy trộm tiền, tổng 27,7 triệu đồng. Số tiền này được đối tượng dùng để chơi game và tiêu xài cá nhân.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

                                                                            Nhật Tuấn

Tin mới