mask

Đi chích cá, 2 thanh niên chết thảm

Bốn thanh niên đã đấu điện lưới để chích cá, nhưng gặp sự cố nên hai người bị điện giật chết, một người được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chiều 20/4, ông Nguyễn Như Việt - Chủ tịch UBND phường 5, TP. Đà Lạt xác nhận trên địa bàn phường có vụ việc dùng điện lưới chích cá dẫn đến hai thanh niên tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 15h30 cùng ngày tại khu vực cuối hồ lắng Nhà máy xử lý nước thải Đà Lạt, đường Kim Đồng (TP. Đà Lạt).

Đi chích cá, 2 thanh niên chết thảm ảnh 1
Nạn nhân được đưa lên bờ, giao cho gia đình mai táng.

Vào thời điểm trên, bốn thanh niên gồm: Trần Văn Thọ (27 tuổi, ngụ phường 6, TP. Đà Lạt), Lê Minh Thiện (25 tuổi, ngụ phường 11, TP. Đà Lạt), Nguyễn Văn Thắng (24 tuổi, ngụ huyện Di Linh) và Lý Đình Quyết (25 tuổi, ngụ huyện Bảo Lâm) đi nhờ điện của một hộ dân ven suối để chích điện bắt cá.

Đi chích cá, 2 thanh niên chết thảm ảnh 2
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Thế nhưng, bất ngờ anh Thọ và Thiện bị điện giật rồi chìm dần, anh Quyết cầm chiếc xô đựng cá đứng gần đó liền lao xuống cứu và cũng bị điện giật và đuối nước.

Nhiều người trong khu vực chạy tới ứng cứu nhưng do khu vực nước sâu nên anh Thọ và Thiện đã tử vong tại chỗ, riêng anh Quyết bị điện giật nhưng ở khoảng cách xa hơn nên chỉ bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin mới