mask

Đi đám cưới, người phụ nữ bị hiếp dâm, cướp tài sản trong nhà vệ sinh

Sau khi dự đám cưới trong khuôn viên của Trung tâm Văn hóa lao động tỉnh, một phụ nữ vào nhà vệ sinh thì bị kẻ lạ mặt dùng dao khống chế hiếp dâm, cướp tài sản.

Ngày 4/1, ông Lưu Thế Thuận - Giám đốc Trung tâm Văn hóa lao động tỉnh Bình Dương xác nhận vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ bị khống chế hiếp dâm, cướp tài sản tại nhà vệ sinh trong khuôn viên trung tâm, đồng thời đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an để điều tra.

Nhà vệ sinh nơi xảy ra vụ việc
Nhà vệ sinh nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối qua, một phụ nữ khoảng 30 tuổi dự đám cưới trong khuôn viên của trung tâm này tại đường D19, khu dân cư Việt -Sing (phường An Phú, thị xã Thuận An).

Tại đây, khi người phụ nữ này đi vào nhà vệ sinh thì bị một thanh niên lạ mặt đi theo, dùng dao khống chế rồi hiếp dâm, sau đó cướp điện thoại của nạn nhân tẩu thoát.

Khi đối tượng rời đi, nạn nhân mới dám la hét, chạy ra ngoài kêu cứu. Công an thị xã Thuận An sau đó khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nạn nhân để điều tra.

Qua lời khai ban đầu, nạn nhân cho biết đối tượng dùng dao kề vào cổ đòi đưa tiền và tài sản. Khi nạn nhân đưa chiếc điện thoại thì đối tượng tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trung tâm Văn hóa lao động tỉnh Bình Dương được khánh thành vào năm 2017, trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương. Trung tâm nằm trong KDC Việt - Sing, là một điểm nóng về tình hình an ninh trật tự của tỉnh này.

Tin mới