mask

Đi hát karaoke, nam thanh niên vào 'nhảy' tiền chủ quán

(Baonghean.vn) - Hiện Công an Quế Phong đang tạm giữ hình sự đối với Lê Hoàng Anh (SN 1991) tại xóm 8, xã Bồi Sơn, Đô Lương (Nghệ An) để phục vụ điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Lê Hoàng Anh tại Công an huyện Quế Phong.
Đối tượng Lê Hoàng Anh tại Công an huyện Quế Phong.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 15/11, Lê Hoàng Anh cùng một người bạn đi hát tại quán karaoke Điệp Anh, bản Moòng 3, xã Cắm Muộn, Quế Phong.

Khoảng 22h30’, trong lúc mọi người đang hát, Anh cảm thấy mệt và đi sang phòng chị Thơm (chủ quán) để nằm nghỉ. Vừa nằm xuống, thấy có một chiếc ví đặt trên tủ, Anh đã nảy sinh ý định và trộm số tiền trong chiếc ví.

Đến cuối buổi hát khi mọi người gọi tính tiền thì chị Thơm tá hỏa vì số tiền của mình trong ví không cánh mà bay. Ngay sau đó, chị Thơm đã trình báo lực lượng công an địa phương đến lập biên bản và điều tra thì phát hiện số tiền 4.270.000 đồng của mình nằm trong tay áo của Lê Hoàng Anh.

Tại đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Phong, Lê Hoàng Anh đã thú nhận hoàn toàn hành vi trộm cắp tài sản của mình. Hiện, Công an huyện Quế Phong đang tiếp tục điều tra vụ việc./.

PV

Tin mới