mask

Diego Costa điếng người khi bị Conte 'đá' khỏi Chelsea

Tiền đạo người Tây Ban Nha xác nhận thông tin sốc, HLV Conte vừa gửi tin nhắn thông báo anh không còn nằm trong kế hoạch thi đấu của Chelsea mùa giải tới.

Tương lai của Diego Costa là dấu hỏi lớn, kể từ sau khi anh nảy sinh bất đồng với HLV Conte hồi đầu năm, do muốn đào tẩu sang Trung Quốc chơi bóng.

Costa nảy sinh bất đồng với HLV Conte hồi đầu năm
Costa nảy sinh bất đồng với HLV Conte hồi đầu năm

Thời điểm ấy, để giải quyết mọi chuyện êm xuôi, nhà cầm quân người Italia chấp nhận "xuống nước" dàn hòa với cậu học trò để ổn định nội tình Chelsea.

Nay mùa bóng 2016/17 đã hạ màn, cũng là lúc Conte nói "thẳng ruột ngựa" với cậu học trò. Phát biểu sau trận hòa 2-2 giữa Tây Ban Nha và Uruguay, Diego Costa thừa nhận:

"HLV Antonio Conte đã nhắn tin rằng, tôi sẽ không tiếp tục được khoác áo Chelsea nữa. Thú thực, mối quan hệ giữa tôi và nhà cầm quân người Italia thời gian qua khá tệ.

Rõ ràng Conte không muốn tôi có mặt trong đội hình. Giờ tôi vẫn là cầu thủ Chelsea vì còn trong thời hạn hợp đồng. Nhưng tôi đang tìm cho mình một bến đỗ mới."

Giờ Diego Costa phải tìm cho mình bến đỗ mới
Giờ Diego Costa phải tìm cho mình bến đỗ mới.

Giao kèo giữa Diego Costa và Chelsea đến tháng 6/2019 mới hết hạn. Thời gian qua, anh có liên hệ quay trở lại Atletico Madrid nhưng đội bóng ở La Liga đang phải thi hành án cấm chuyển nhượng đến đầu năm sau.

Khi được hỏi về khả năng tái hợp Atletico, Costa chia sẻ thêm: "Năm tháng không được chơi bóng ư? Tôi không biết sẽ như nào, mọi thứ sẽ phức tạp.

Tuy nhiên, tất cả đều biết tôi yêu Atletico rất nhiều và tôi cũng cảm thấy thoải mái với cuộc sống ở Madrid. Sẽ rất tuyệt nếu quay trở lại nơi này."

Đẩy Diego Costa ra khỏi Stamford Bridge hè này, Chelsea chuẩn bị đón chào màn tái xuất của "người con cũ" Romelu Lukaku.

Theo VNN

Tin mới